• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

"Học bổng tài năng Sông Gianh 2018-2019" tiếp sức cho sinh viên trường Đại học Quảng Bình

Đăng lúc 14:37 PM ngày 06.06.20192671

 

     Ngày 05/06/2019, Công ty Cổ phần Tổng công ty Sông Gianh đã phối hợp với trường đại học Quảng Bình tổ chức lễ trao học bổng Tài năng Sông Gianh năm học 2018-2019. Đây là năm thứ 4, Tổng công ty Sông Gianh tiếp tục đồng hành cùng trường đại học Quảng Bình trong việc khuyến khích các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, đây cũng là hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của Tổng công ty Sông Gianh, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ trong tương lai của đất nước. Đến tham dự buổi lể, về phía Tổng công ty Sông Gianh có Ông: Cao Ngọc Anh – Phó tổng giám đốc, Ông : Trần Trung Thành – Trưởng phòng Kinh doanh. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Quảng Bình có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng- Phó Hiệu trưởng, TS. Mai Thị Liên Giang- Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng và toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên tiêu biểu trong trường.

     Năm học 2018-2019 trường đại học Quảng Bình có 41 sinh viên xuất sắc giành được học bổng “ Tài năng Sông Gianh”. Các em sinh viên đã thể hiện được khả năng của mình trong công tác học tập và nghiên cứu khoa học. Nổi trội có nhóm sinh viên : “ Trần Văn Dũng, Trần Hữu Lương, Lương Duy Đăng, Phothilath Mimee, Xaiyalath Lathdavone” với công trình nghiên cứu “ Xây dựng ứng dụng Lịch công tác cho Trường ĐHQB trên điện thoại thông minh” và nhóm sinh viên: “ Nguyễn Đăng Ý, Hoàng Quốc Tiền, Đoàn Thị Ngân” với công trình nghiên cứu “ Xây dựng và nâng cấp web khoa, trung tâm Trường Đại học Quảng Bình. Đây là hai công trình được thầy cô đánh giá tích cực và có đóng góp vào sự phát triển của trường.

     Ngoài ra Tổng công ty còn trao học bổng cho các nhóm sinh viên có các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo hay, đặc biệt vừa qua các ý tưởng đã vào đến vòng chung kết cuộc thi Sinh viên khởi nghiệp 2019 tại Đà Nẵng như ý tưởng Chế tạo bộ ủ phân từ rác hữu cơ gia đình của Nhóm Môi trường xanh đã giúp giải quyết được nguồn rác hữu cơ tại gia đình bằng chế phẩm EM-Pro – 1, bộ dụng cụ đơn giản nhưng góp phần hiệu quả chuyển hóa rác hữu cơ thành phân compost để bón cho cây trồng.

     TS Nguyễn Phương Văn, Giám đốc trung tâm hỗ trợ sinh viên và khởi nghiệp - ĐHQB cho biết “Nhà trường cám ơn sự quan tâm của Tổng công ty Sông Gianh đối với các hoạt động của nhà trường, đặc biệt sự quan tâm thiết thực của TCT đối với csac sinh viên nghèo vượt khó học giỏi. Chúng tôi đã và đang và sẽ tạo mọi điều kiện để những phần học bổng tài năng Sông Gianh mang lại nhiều ý nghĩa, giúp các em có thêm nhiều động lực để phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống”

     Tổng công ty Sông Gianh mong muốn các em sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập sẽ tiếp tục nuôi dưỡng hoài bão, tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, đồng thời trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, để phát triển bản thân, đóng góp sức mình xây dựng cho quê nhà cũng như sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Cao Ngọc Anh – Phó Tổng Giám đốc trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018-2019.

Ông Trần Trung Thành–TP Kinh doanh trao học bổng cho các sinh viên có ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp tham gia vòng chung kết Danang Startup Runway 2019

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho đồng chí Cao Ngọc Anh

Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Tổng công ty chụp hình kỷ niệm

Nhật Linh

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ