• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Đơn vị anh hùng LAO ĐỘNG trong thời kỳ đổi mới

Lãnh Đạo Tổng Công Ty Thăm Hỏi, Động Viên Gia ĐÌnh Bị Thiệt Hại Sau Lũ

Đăng lúc 21:35 PM ngày 19.10.20161690

Ngày 19/10/2016 ,đoàn công tác của Tổng công Ty Sông Gianh do ông Cao Ngọc Anh- Phó Tổng giám đốc dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do đợt lũ ngày 14/10 gây ra tại các xã Quảng Tiên, Quảng Hòa, Quảng Sơn, Quảng Lưu, Quảng Lộc, Tiến Hóa và 1 số xã vùng Nam của thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Đây là các xã của Thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch bị ảnh hưởng nặng nhất trong đợt Lũ vừa qua. Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh sống hiện tại của gia đình. Đồng thời động viên các gia đình sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

Tại các hộ gia đình tới thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Cao Ngọc Anh- Phó Tổng giám đốc đã trao số tiền từ 500 nghìn đến1 triệu đồng cho mỗi hộ gia đình có nhà bị ngập úng, gia súc, gia cầm bị chết, để các hộ gia đình khẩn trương khắc phục hậu quả sau lũ, sớm ổn định cuộc sống.

Đ/c Cao Ngọc Anh- Phó tổng giám đốc trao quà cho các gia đình bị thiệt hại sau Lũ

Đây là hoạt động thường xuyên của Tổng công ty Sông Gianh nhằm hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có niềm vui an ủi trong cuộc sống.

Theo thông kê ban đầu, mưa lũ đã khiến 25 người bị chết và mất tích, toàn tỉnh có hơn 92 ngàn hộ bị ngập, 56 hộ tốc mái, 18 nhà bị sập… Ước tính con số thiệt hại là rất lớn.

M2T-Phòng kinh doanh