• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Lễ trao học bổng “ Tài năng Sông Gianh 2018”

Đăng lúc 15:25 PM ngày 21.12.20181320

   Vào ngày 16/11/2018 và ngày 30/11/2018, Tổng công ty Sông Gianh đã phối hợp với trường Trung học cơ sở và trường Tiểu học cơ sở Quảng Thuận, phường Quảng Thuận, TX. Ba Đồn tổ chức các buổi lễ trao tặng học bổng “Tài năng Sông Gianh 2018” dành cho giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

   Tới tham dự buổi lễ, về phía Tổng công ty Sông Gianh có ông: Trần Trung Thành – Trưởng phòng kinh doanh. Về  phía chính quyền địa phương có ông: Trần Đình Sơn - Chủ tịch hội khuyến học phường Quảng Thuận, TX Ba Đồn; Về phía nhà trường có: Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Trung học và trường Tiểu học cở sở Quảng Thuận.

   Chương trình trao học bổng “ Tài năng Sông Gianh ” là hoạt động thường niên của Tổng công ty Sông Gianh, nhằm cổ vũ tạo niềm tin cho các em học sinh, đồng thời khơi dậy tinh thần thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, góp phần mang tới những sự động viên kịp thời và đáng quý, giúp các em phấn đấu trong học tập, rèn luyện.

   Trong năm học 2017-2018, Tổng công ty Sông Gianh đã trao tặng 57 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập tại hai trường và 3 phần quà cho 3 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy .

Đại diện Tổng công ty trao học bổng và bằng khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

 

Ông Trần Trung Thành trao quà và bằng khen cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong giảng dạy

   Kết thúc buổi lễ đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Sông Gianh đã luôn đồng hành trong sự nghiệp trồng người, góp phần chăm lo cho thế hệ tương lai.

Một số hình ảnh tại các buổi lễ:

Đại diện nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Trần Trung Thành- TPKD TCT Sông Gianh phát biểu tại buổi lễ

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

 

Đại diện Tổng công ty Sông Gianh trao tặng học bổng cho các em học sinh

Nhật Linh

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ