• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh trao học bổng tài năng Sông Gianh 2017 tại trường Tiểu học Quảng Thuận

Đăng lúc 15:03 PM ngày 03.10.20172084

Chiều ngày 29/9/2017, tại Hội trường trường Tiểu học Quảng Thuận, Tổng công ty Sông Gianh phối hợp với trường Tiểu học Quảng Thuận tổ chức Lễ trao học bổng "Tài năng Sông Gianh năm 2017" dành cho Giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Lễ trao học bổng Tài năng Sông Gianh năm 2017 tại trường Tiểu học Quảng Thuận

Tới tham dự buổi Lễ có ông Trần Đình Sơn, Chủ tịch hội khuyến học phường Quảng Thuận, ông Trần Đình Lập, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, Lãnh đạo Tổng công ty Sông Gianh cùng Ban giám hiệu, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Quảng Thuận.

Đại diện Tổng công ty trao tặng bằng khen và quà cho học sinh xuất sắc trong chương trình học bổng Tài năng Sông Gianh 2017

Đây là năm thứ 3 chương trình được thực hiện nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần giảng dạy, học tập của giáo viên, học sinh, đồng thời đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của ngành Giáo dục. Theo đó, trong năm 2017, Chương trình Học bổng tài năng Sông Gianh tiếp tục trao tặng 31 suất học bổng cho 30 em học sinh thuộc 2 nhóm bộ môn Văn hóa và Năng khiếu và 1 Giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo, giảng dạy.

Ông Phan Văn Vinh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại Lễ trao học bổng

Phát biểu tại Lễ trao học bổng ông Phan Văn Vinh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh chia sẻ: “Tổng công ty Sông Gianh luôn không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội, trong đó hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn là một trong những hoạt động được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi vui mừng khi thấy thành tích mà thầy cô cùng các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua và chúng tôi ghi nhận những thành tích đó. Chúng tôi tin rằng học bổng Tài năng Sông Gianh sẽ giúp thầy cô và các em đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học tới và ngày càng nâng tầm trường Tiểu học Quảng Thuận trở thành 1 trường có uy tính cao trong tỉnh nhà.”.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

Cô Nguyễn Thu Hường đạt giải Ba giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017

30 học sinh xuất sắc được nhận học bổng từ Tổng công ty Sông Gianh

Toàn cảnh buổi Lễ

MINH TUẤN

 

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ