• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Đơn vị anh hùng LAO ĐỘNG trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh trao học bổng “Tài năng Sông Gianh” cho sinh viên Đại học Quảng Bình

Đăng lúc 22:54 PM ngày 10.06.20163616

Sáng ngày 10/06 Tổng công ty Sông Gianh phối hợp với Trường Đại học Quảng Bình tổ chức Lễ trao học bổng “Tài năng Sông Gianh” cho các sinh viên xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và công tác Đoàn, đội năm học 2015-2016.

Tham dự Lễ trao học bổng “Tài năng Sông Gianh” có đồng chí Cao Ngọc Anh- Phó Tổng giám đốc, Tổng công ty Sông Gianh, đồng chí Bùi Khắc Sơn- Phó hiệu trưởng- Giám đốc Trung tâm HTSV và QHDN, Đại học Quảng Bình cùng các cán bộ của Tổng công ty Sông Gianh, các giảng viên và sinh viên Đại học Quảng Bình.

Đại diện lãnh đao Tổng công ty Sông Gianh và Đại học Quảng Bình tham dự buổi lễ

Tổng công ty Sông Gianh ra đời trên mảnh đất Quảng Bình yêu thương, trải qua bao nắng mưa bão đạn vẫn vươn mình mạnh mẽ phát triển cùng đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Sông Gianh luôn quan tâm đến vấn đề An sinh xã hội, hoạt động từ thiện như: xây dựng quỹ vì người nghèo, quỹ tình thương, quỹ trẻ em, quỹ thiên tai.. . Đặc biệt dành sự quan tâm đến sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung. Tổng công ty Sông Gianh vẫn luôn duy trì  thường niên Quỹ học bổng cho nhiều trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học trên mọi miền đất nước.

Tại Quảng Bình, Tổng công ty Sông Gianh phối hợp với trường Đại học Quảng Bình thiết kế và thực hiện Chương trình Học bổng “Tài năng Sông Gianh”.  Với tổng kính phí lên tới 150.000.000 đ và thời gian thực hiện trong 5 năm từ năm 2015 đến năm 2020, học bổng được dùng vào việc hỗ trợ 1 phần chi phí học tập cũng như khuyến khích các em sinh viên tài năng có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động tình nguyện, đoàn, hội và rèn luyện đạo đức của sinh viên.

Đại diện lãnh đạo Đại học Quảng Bình tặng hoa lưu niệm cho Tổng công ty Sông Gianh

Trong năm học 2015-2016, chương trình học bổng “Tài năng Sông Gianh” đã trao tặng 58 xuất học bổng cho 58 sinh viên thuộc 23 nhóm ngành học có thành tích xuất sắc và xứng đáng nhất. Chương trình cũng tạo nên một phong trào thi đua học tập và nghiên cứu khoa học trong toàn sinh viên, góp phần nâng cao thành tích học tập trong nhà trường.

Ông Hồ Đức Minh- Phó Giám đốc Kinh Doanh chi nhánh Quảng Bình trao học bổng cho sinh viên

Đồng chí Cao Ngọc Anh- Phó tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh trao học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Ngọc Anh, Phó Tổng giám đốc, Tổng công ty Sông Gianh nhấn mạnh: “Các em sinh viên Đại học Quảng Bình thân mến, đằng sau các em là sự tin tưởng và hỗ trợ của nhiều người vào khả năng của các em, vào một tương lai sáng lạn hoàn toàn trong tầm tay của các em. Ngược lại, nó cũng đòi hỏi ở các em sự nỗ lực học tập không ngừng để không phụ niềm tin và tự hào của gia đình, thầy cô, và của một nhà tài trợ hảo tâm trong tỉnh nhà,đó là Tổng công ty Sông Gianh, đã hỗ trợ cho các em học bổng này. Tôi hy vọng 58 em nhận học bổng Tài năng Sông Gianh sẽ đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học tới và ngày càng nâng tầm trường Đại học Quảng Bình trở thành 1 Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có uy tín ở khu vực Miền Trung”.

Đồng chí Cao Ngọc Anh- Phó tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh phát biểu tại buổi lễ

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, hiền tài cũng là yếu tố quan trọng nhất góp phần xây dựng nên thương hiệu và Tổng công ty Sông Gianh phát triển vững mạnh như ngày nay. Với mong muốn thể hiện vai trò và trách nhiệm với quê hương, xã hội và đất nước, Tổng công ty Sông Gianh đã, đang và sẽ chung tay cùng với cộng đồng để nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam, những người chủ tương lai của đất nước.

SInh viên Đại học Quảng Bình vừa học giỏi vừa tài năng

Phòng Kinh Doanh