• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Đơn vị anh hùng LAO ĐỘNG trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh trao tặng học bổng

Đăng lúc 16:45 PM ngày 06.10.20154161

         Sáng nay ngày 06/10/2015 tại Trường Đại học Quảng Bình đã Khai giảng năm học mới 2015-2016

        Tới dự lễ khai giảng có Lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, các sở ban ngành, lãnh đạo các doanh nghiệp và hơn 1.500 sinh viên mới khóa 57; Tại buổi lễ ông Lê Quyết Thắng Thành viên Hội đồng Quản trị -Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh đã thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty Sông Gianh trao quà "Học bổng Tài năng Sông Gianh" cho trường Đại học Quảng Bình với số tiền là 150.000.000 đồng, Đại diện ban giám hiệu nhà trường - Phó giáo sư-Tiến Sỹ- Nhà giáo ưu tú Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Bình đã nhận gói học bỗng này. Học bổng tài năng Sông Gianh là món quà có nhiều ý nghĩa, hổ trợ cho lĩnh vực giáo dục của tỉnh Quảng Bình nói chung, trường Đại học Quảng Bình nói riêng, nhằm động viên sinh viên nghèo vượt khó, cố gắng vươn lên cùng cộng đồng, để hướng đến thoát nghèo, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Món quà này là tấm lòng của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Tổng công ty và cán bộ công nhân lao động Tổng công ty Sông Gianh gửi tặng các sinh viên nghèo học giỏi, vượt khó, là suất học bổng để các em có thêm sách vở, bút mực giảm bớt khó khăn cho gia đình.

        Tổng công ty Sông Gianh mong rằng học bổng mà Tổng công ty tặng các sinh viên có hoàn cảnh gia đình nghèo khó của Trường Đại học Quảng Bình sẽ được các em, gia đình các em, nhà trường đón nhận, rồi đây các em sẽ trở thành những sinh viên thành đạt của Nhà trường, của quê hương, góp phần xây dựng tỉnh Quảng Bình giàu đẹp.

       “Học bổng Tài năng Sông Gianh” tặng các sinh viên học có hoàn cảnh nghèo, học giỏi là một Đề án hoạt động vì cộng đồng của Tổng công ty Sông Gianh nói riêng các doanh doanh nghiệp nói chung, đối với Trường Đại học Quảng Bình, đây là dịp để Tổng công ty Sông Gianh gửi gắm tình thương, trách nhiệm vì cộng đồng đối với sinh viên nghèo gặp khó khăn của tỉnh Quảng Bình.

        Món quà học bổng tuy không lớn nhưng sẽ giúp ích cho nhiều em sinh viên nghèo thực hiện ước mơ của mình. Sự chia sẽ của Cán bộ công nhân lao động Tổng công ty Sông Gianh sẽ song hành cùng các em trong nhiều năm (2015-2020). Tổng công ty Sông Gianh mong nhận được sự quan tâm, nhiệt tình ủng hộ, đón nhận của Nhà trường, sinh viên Đại học Quảng Bình và Lãnh đạo các cấp chính quyền tỉnh Quảng Bình.

Ảnh trao quà Học bổng Tài năng Sông Gianh và Khai giảng năm học mới của nhà trường

ông Lê Quyết Thắng Thành viên Hội đồng Quản trị -Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh trao quà "Học bổng Tài năng Sông Gianh" cho Phó giáo sư-Tiến Sỹ- Nhà giáo ưu tú Hiệu trưởng Nhà trường

                                                                                                    Biên tập: Phòng kinh doanh