• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Đơn vị anh hùng LAO ĐỘNG trong thời kỳ đổi mới

Tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng lúc 22:18 PM ngày 10.03.20163209

Chiều ngày 07/3/2016, Tại văn phòng Tổng công ty, BCH Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2016) và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Đình Lực – Phó Tổng giám đốc, Bí thư  Đảng bộ Tổng công ty Sông Gianh,  đồng chí Cao Ngọc Anh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và các đồng chí CBCNV văn phòng Tổng công ty.

Buổi tọa đàm đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống bất khuất, anh dũng và hy sinh của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và ngày nay là sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, ghi lại những hy sinh, gian khổ, mất mát nhưng cũng đầy vinh quang của chị em phụ nữ.

Thay mặt cho lãnh đạo Tổng công ty và đại diện cho phái nam, đồng chí Cao Ngọc Anh – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cũng đã tặng lẵng hoa chúc mừng và phát biểu, ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ vào sự phát triển của Tổng công ty trong những năm qua và chúc chị em phụ nữ ngày càng khẳng định vị trí, tầm quan trọng của mình trong sự phát triển của Tổng công ty nói riêng và đất nước nói chung.

 Buổi tọa đàm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và đã kết thúc tốt đẹp.

Cũng nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ, các Chi nhánh trong toàn Tổng công ty đã tổ chức gặp mặt chị em phụ nữ và tổ chức một số hoạt động giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao….vv.

Một số hình ảnh về buổi tọa đàm và các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao:

Hình ảnh: Toàn cảnh buổi tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Văn phòng Tổng công ty

Chi nhánh Miền Bắc tổ chức Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hình ảnh: Thi đấu trò chơi kéo co tại Nhà máy Bao bì Nhật Lệ

Hình ảnh: Giao lưu bóng chuyền tổ chức tại Nhà máy bao bì Nhật Lệ

Hình ảnh: Chi nhánh Gia Lai tổ chức tọa đàm ngày QTPN 8/3

Hình ảnh: Lãnh đạo CN Đồng Nai tặng lẵng hoa chúc mừng chị em phụ nữ CN

 

Biên tập: Phòng Kinh doanh