• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh tự hào là TOP 50 thương hiệu uy tín ngành hóa chất Việt Nam năm 2016

Đăng lúc 21:21 PM ngày 27.12.20161775

Sáng 26/11, Tạp chí Công Thương phối hợp với Cục Hóa chất tổ chức lễ công bố kết quả Dự án khảo sát TOP 100 thương hiệu uy tín ngành hóa chất Việt Nam.

                  Lễ công bố kết quả khảo sát Tóp 100 thương hiệu uy tín ngành hóa chất

Tổng công ty Sông Gianh được người tiêu dùng và hội đồng thẩm định bình chọn là TOP 50 thương hiệu uy tín nghành hóa chất Việt Nam năm 2016

Đến dự có ông Bùi Thế Đức - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Công Thương và đại diện các hiệp hội  ngành nghề ,các doanh nghiệp có thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn.

Tham gia Dự án Khảo sát, phân tích và đánh giá TOP 100 “Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam” là các thương hiệu tiêu biểu, uy tín, có khả năng cạnh tranh quốc tế của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hóa chất - sản xuất và phân phối các sản phẩm từ hoá chất, có đăng ký hoạt động hợp pháp tại Việt Nam,

Phát biểu khai mạc, bà Đặng Thị Ngọc Thu - Tổng Biên tập Tạp chí Công Thương nhấn mạnh: Việc sở hữu một thương hiệu uy tín có ý nghĩa sống còn đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh các tiêu chí doanh thu, lợi nhuận, những thương hiệu được lựa chọn phải đáp ứng các tiêu chí: Chất lượng tốt, có nhiều đóng góp cho đất ước, thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, các chế độ với người lao động... Từ 100 thương hiệu do Ban thư kí tổng hợp, Hội đồng thẩm định đã chọn ra 60 thương hiệu đáp ứng được các tiêu chí để công bố tại buổi lễ. Dự án Khảo sát, xếp hạng và công bố TOP 100 “Thương hiệu uy tín ngành Hóa chất Việt Nam” năm 2016 trong hội nhập kinh tế quốc tế là cơ hội lớn cho các thương hiệu của các doanh nghiệp ngành Hóa chất Việt Nam khẳng định năng lực cạnh tranh và nâng cao uy tín doanh nghiệp của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

         Bà Đặng Thị Ngọc Thu - Tổng Biên tập Tạp chí Công Thương phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Xuân Sinh - Phó Cục trưởng Cục Hóa chất, Bộ Công Thương cho biết: Dự án khảo sát Top 100 thương hiệu uy tín ngành hóa chất Việt Nam có ý nghĩa rất lớn. Không chỉ kịp thời khuyến khích, động viên các doanh nghiệp hóa chất sản xuất các sản phẩm ngày càng nâng cao chất lượng, đồng thời, tạo cơ hội để các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đưa sản phẩm của mình tiếp cận các quy chuẩn, yêu cầu rất khắt khe của thị trường quốc tế.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các doanh nghiệp Hoá chất có thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn

Các tiết mục nghệ thuật trong chương trình

M2T Phòng Kinh doanh- theo Báo tạp chí Công thương

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ