• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh tự hào nhận danh hiệu “Sản phẩm tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2017”

Đăng lúc 16:10 PM ngày 26.06.20172060

Vào ngày 10.6.2017 tại Cung trí thức Hà Nội, Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế và Văn Hóa tổ chức thành công Lế tổng kết chương trình: Kết nối nhân tài phát triển tài năng  và Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017”. Tổng công ty Sông Gianh được bình chọn ở hạng mục “Sản phẩm tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2017” Đây là thành quả đáng tự hào dành tặng cho Lãnh đạo, tập thể CB-CNV Tổng công ty đã không ngừng phấn đấu, cống hiến liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm phân bón uy tín và chất lượng, tạo được niềm tin đối với bà con nông dân khắp mọi miền đất nước.

Ông. Nguyễn Đình Lực- Phó Tổng Giám đốc đại diện Tổng công ty Sông Gianh nhận giải thưởng

Hưởng ứng phong trào thi đua “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Cuộc vận động Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam của Bộ Chính Trị. Nhằm mục đích khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hoà dân tộc và ý thức trách nhiệm của đội ngữ trí thức Việt Nam đối với đất nước trong giai đoạn phát triển mới vì mục tiêu “Dân giàu, Nước mạnh, Xã hội Dân chủ, Công bằng và Văn minh”. Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế và Văn Hóa triển khai chương trình: Kết nối nhân tài phát triển tài năng  và Tự hào thương hiệu Việt Nam năm 2017”.

 Sau hơn 4 tháng triển khai, với lượng lớn hồ sơ đăng ký của các tổ chức, cá nhân, các thương hiệu, sản phẩm uy tín trên cả nước, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 100 nhà trí thức, đơn vị tiêu biểu nhất tham gia buổi lễ tổng kết của chương trình. Đây là các cá nhân, đơn vị đáp ứng tiêu chí: có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất với tinh thần dám nghĩ, dám làm, tư duy sáng tạo, thành công vượt trội trong quá trình điều hành, quản lý, tích cực tham gia các hoạt động xã hội góp phần phát triển kinh tế đất nước. Và các thương hiệu, sản phẩm uy tín có chất lượng tốt thoa mãn những mong muốn và quyền lợi của người tiêu dùng trên cả nước.

Đại diện các đơn vị tự hào thương hiệu Việt 2017

Một số hình ảnh bên lề buổi Tổng kết:

Viện Khoa học phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn Hóa cùng các nhà trí thức, các đơn vị tiêu biểu trên toàn quốc làm lễ dâng hương báo công chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích lịch sử K9 Đá Chông – Ba Vì – Hà Nội

Đoàn đại biểu tham dự lễ dâng hương tri ân, báo công, cầu an, cầu phúc đức Thánh Gióng - Phù Đổng Thiên Vương tại khu di tích lịch sử Quốc Gia đền Sóc- Sóc Sơn – Hà Nội.

MINH TUẤN

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ