• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Đơn vị anh hùng LAO ĐỘNG trong thời kỳ đổi mới

Đã tìm ra người trúng 5 chỉ vàng khi mua phân bón Sông Gianh tại Thái Nguyên

Đăng lúc 22:13 PM ngày 12.09.20173089

Nông dân Phạm Thị Thu Hoàn – Phổ Yên, Thái Nguyên là người nông dân may mắn đầu tiên nhận giải nhất trị giá 05 chỉ vàng từ chương trình: “Mở bao trúng vàng - Thêm ngàn quà tặng” do Tổng công ty Sông Gianh - Chi nhánh Bắc Ninh tổ chức.

Chị Phạm Thị Thu Hoàn- Phổ Yên, Thái Nguyên nhận giải nhất 5 chỉ vàng do Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực miền Bắc trao tặng

Thái Nguyên là tỉnh đứng đầu cả nước về trồng và sản xuất chè xanh với những vùng chè nổi tiếng tại Tân Cương, Đại Từ, Võ Nhai... được thị trường trong nước và quốc tế ưa chuộng.

Từ những năm 90 của thế kỷ trước, Sông Gianh đã có mặt trên thị trường Thái Nguyên với sản phẩm chính là phân bón hữu cơ vi sinh Sông Gianh. Sau hơn 20 năm phát triển tại tỉnh có truyền thống trồng chè này, hiện nay, Sông Gianh hoàn thiện bộ sản phẩm phân bón chuyên dùng cho chè và cung cấp toàn bộ phân bón cho các vùng trồng chè trọng điểm.

Sản phẩm phân bón Sông Gianh chuyên dùng cho chè được đông đảo bà con nông dân Thái Nguyên tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua. Để đáp lại sự ủng hộ đó, Tổng công ty Sông Gianh - Chi nhánh Bắc Ninh thực hiện chương trình khuyến mại: “Mở bao trúng vàng - Thêm ngàn quà tặng” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Do nhận được sự ủng hộ đông đảo của bà con nông dân Thái Nguyên nên Ban tổ chức chương trình quyết định kéo dài thời gian đến 30/09/2017. Có hàng ngàn giải thưởng giá trị lớn đã được trao cho những người may mắn. Cuối tháng 08 vừa qua chương trình đã tìm ra đã tìm ra người may mắn đầu tiên dành giải nhất trị giá 5 chỉ vàng là bà Phạm Thị Thu Hoàn, xóm 3 – Phúc Tân – Phổ Yên – Thái Nguyên.

Sáng ngày 09/09, Tổng Công ty Sông Gianh Chi nhánh Bắc Ninh phối hợp với nhà phân phối trên đại bàn tỉnh đã trực tiếp về địa phương để trao giải cho người trúng thưởng. Bà Hoàn chia sẻ: “Từ bé đến giờ tôi tham gia nhiều chương trình mà chả trúng cái gì, may sao mua 2 tấn phân vi sinh Sông Gianh bón cho chè trúng ngay giải nhất. Mừng quá, phấn khởi quá, cảm ơn Công ty Sông Gianh đã tổ chức chương trình rất ý nghĩa cho bà con để tôi có cơ hội trúng giải lớn như thế này.”

Ông Nguyễn Văn Nhâm, Cán bộ kinh doanh CN Bắc Ninh cho biết: “Thái Nguyên là thị trường truyền thống của phân bón Sông Gianh từ những năm 90 với sản phẩm chủ lực là phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh và Hữu cơ khoáng chuyên dùng cho chè. Các sản phẩm này giúp cây chè sinh trưởng và phát triển tốt, không tàn dư lượng Nitorat và hóa chất độc hại, chè đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng Vietgap và UTZ. Phân bón Sông Gianh đã và đang được bà con nông dân Thái Nguyên tin tưởng và sử dụng, để đáp lại những tình cảm đó, để tri ân tới quý bà con, phân bón Sông Gianh tổ chức chương trình “Mở bao trúng vàng- Thêm ngàn quà tặng” với rất nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa với bà con.

Bà Nguyễn Thị Nhung – Nhà phân phối phân bón Sông Gianh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên phát biểu: “Sông Gianh đã có mặt trên thị trường Thái Nguyên gần 30 năm nay với uy tín chất lượng đã được khẳng định. Chúng tôi, những nhà phân phối phân bón luôn tin tưởng lựa chọn những sản phẩm phân bón chất lượng tốt, giá thành phù hợp để đưa đến với bà con nông dân. Đặc biệt phân bón Sông Gianh với dòng chủ lực là Hữu cơ vi sinh, Hữu cơ khoáng Sông Gianh chuyên dùng cho chè thích hợp với cây chè cho năng suất, chất lượng vượt trội. Nhờ có chương trình khuyến mãi “Mở bao trúng vàng – thêm ngàn quà tặng” được bà con nông dân rất ủng hộ, sản lượng tiêu thụ không ngừng tăng lên. Đó cũng là cách mà phân bón Sông Gianh cũng như Đại lý chúng tôi tri ân đến bà con nông dân.

Bà Nguyễn Thị Nhung- đại diện cho Nhà phân phối phân bón Sông Gianh tại Thái Nguyên trao thưởng cho Khách hàng may mắn

Hiện tại, chương trình đã tìm ra chủ nhân của 1 giải nhất, 2 giải nhì, 10 giải 3. Vẫn còn 2 giải nhất trị giá mỗi giải 5 chỉ vàng, 3 giải nhì trị giá mỗi giải 1 chỉ vàng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Quý bà con nông dân Thái Nguyên hãy tiếp tục tới Đại lý phân bón gần nhất mua ngay sản phẩm phân bón Sông Gianh bất kỳ để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn cho tới hết ngày 30/09.

Tại Trung