• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Hội nghị khách hàng Bắc Giang 2018: Đồng hành cùng phát triển

Đăng lúc 20:19 PM ngày 16.01.20185103

Ngày 8/1/2018 tại Hội trường Khách sạn Mường Thanh Luxury- Bắc Ninh, Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc kết hợp cùng CTCP Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng thân thiết tỉnh Bắc Giang năm 2017.

         Tham dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Tổng công ty, có ông Biền Văn Nga, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng công ty; ông Phan Xuân Hòe, Phó chủ tịch HĐQT, Giám đốc các Chi nhánh Khu vực Miền Bắc; TS. Lê Đình Ân, Thành viên Hội đồng tư vấn khoa học Tổng công ty; PGS, TS. Dương Văn Hợp, Viện trưởng viện vi sinh vật và Công nghệ sinh học. Về phía đối tác khách hàng tỉnh Bắc Giang có ông Nguyễn Khang, Tổng giám đốc CTCP Vật tư Kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang, cùng lãnh đạo Công ty và Giám đốc chi nhánh vật tư các huyện cùng hơn 250 đại biểu khách mời.

Đại biểu về tham dự Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Biền Văn Nga nhấn mạnh: Bắc Giang là tỉnh miền Đông Bắc có diện tích đất nông nghiệp lớn với điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, thiên nhiên ưu đãi, con người hiền hòa. Đây cũng là vùng phát triển mạnh ngành kinh tế nông nghiệp, đặc biệt là vùng chuyên canh cây ăn quả chất lượng cao theo hướng sạch và an toàn để hướng tới xuất khẩu nổi tiếng khắp cả nước với nhiều đặc sản như Vải thiều Lục Ngạn, cam V, bưởi da xanh, táo xuân… mang lại thu nhập đáng kế và giúp người dân Bắc Giang làm giàu trên chính mảnh đất quê hương. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường cũng như những hi vọng của bà con nông dân, các sản phẩm phân bón Sông Gianh trong thời gian qua không ngừng được cải thiện để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, thân thiện với môi trường, giúp cây trồng phát triển theo hướng hữu cơ bền vững, được bà con nông dân vùng Bắc Giang tin dùng. Để có được những kết quả này, không thể không kể tới hệ thống các chi nhánh và đại lý của Công ty cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang đã đồng hành cùng với phân bón Sông Gianh trong những năm qua, phân phối các sản phẩm phân bón cao cấp Hà Gianh chuyên dùng cho cây ăn quả tới tận tay bà con nông dân, là cầu nối vững chắc giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Nhân hội nghị này, Tổng công ty Sông Gianh bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, ghi nhận những đóng góp của khách hàng đối với Tổng công ty và hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục là đối tác chiến lược bền vững.

Ông Biền Văn Nga, CT HĐQT, Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị là dịp để tri ân những khách hàng thân thiết, tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa Tổng công ty Sông Gianh với các nhà phân phối và đại lý để tăng cường sự hiểu biết về các sản phẩm mới cao cấp của Sông Gianh, kết nối tình đoàn kết keo sơn gắn bó giữa nhà sản xuất với khách hàng. Trong dịp này, Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc đã trao tặng những phần quà thiết thực cho các đại lý có kết quả kinh doanh cao trong năm qua với tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng bao gồm: 3 giải đặc biệt mỗi giải 1 cây vàng rồng Thăng long 9999, 5 giải nhất là xe máy Honda RSX và rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Ba (03) Khách hàng đạt giải nhất, mỗi giải 1 lượng vàng SHC 9999

Nhiều giải thưởng giá trị được trao đến tay khách hàng

Ông Nguyễn Khang- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần vật tư kỹ thuật nông nghiệp Bắc Giang bày tỏ vui mững với những thành quả mà hai công ty đã đạt được trong năm qua. Trong năm kinh doanh 2018, ông Khang đề xuất phía Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm, phối hợp chặt chẽ với các Chi nhánh vật tư Bắc Giang thực hiện các mô hình trình diễn và hội thảo chuyển giao khoa học kỹ thuật để bà con nông dân Bắc Giang “mắt thấy, tai nghe” hiệu quả của phân bón Sông Gianh và Hà Gianh với các loại cây trồng ở Bắc Giang.

Ban lãnh đạo TCT tặng quà lưu niệm đến đối tác khách hàng

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị khách hàng, các đại biểu đã được đến thăm nhà máy phân bón Hà Gianh, đơn vị thứ 13 của Tổng công ty Sông Gianh tại Cụm CN Quế Võ, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, nhà máy được trang bị dây chuyền Urê hóa lỏng hiện đại nhất trong sản xuất phân bón hiện nay với công suất trên 150.000 tấn/năm sản phẩm các loại. Nhà máy phân bón Hà Gianh có khả năng cung cấp cho thị trường các tỉnh phía Bắc những sản phẩm NPK cao cấp một màu với hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp giảm lượng bón và công chăm bón, chất lượng nông sản và hiệu quả kinh tế ngày càng tăng. 

Tại Trung

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ