Đơn vị anh hùng LAO ĐỘNG trong thời kỳ đổi mới

Nông dân Thái Nguyên rạng rỡ nhận vàng trúng thưởng

Đăng lúc 13:29 PM ngày 27.07.2017695

Hai người nông dân may mắn đầu tiên ở Thái Nguyên đã nhận giải thưởng từ chương trình: “Mở bao trúng vàng - Thêm ngàn quà tặng” do Tổng công ty Sông Gianh - Chi nhánh Bắc Ninh tổ chức.

Thái Nguyên là tỉnh đứng đầu cả nước về trồng và sản xuất chè xanh với những vùng chè nổi tiếng tại Tân Cương, Đại Từ, Võ Nhai... được thị trường trong nước và quốc tế ưa chuộng.

Từ những năm 90 của thế kỷ trước, Sông Gianh đã có mặt trên thị trường Thái Nguyên với sản phẩm chính là phân bón hữu cơ vi sinh Sông Gianh. Sau hơn 20 năm phát triển tại tỉnh có truyền thống trồng chè này, hiện nay, Sông Gianh hoàn thiện bộ sản phẩm phân bón chuyên dùng cho chè và cung cấp toàn bộ phân bón cho các vùng trồng chè trọng điểm.

Sản phẩm phân bón Sông Gianh chuyên dùng cho chè được đông đảo bà con nông dân Thái Nguyên tin tưởng và sử dụng suốt thời gian qua. Để đáp lại sự ủng hộ đó, Tổng công ty Sông Gianh- Chi nhánh Bắc Ninh thực hiện chương trình khuyến mại: “Mở bao trúng vàng - Thêm ngàn quà tặng” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình được thực hiện từ 15/5 đến 15/8 với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn: 3.000 giải sáu, 1.500 giải năm, 500 giải tư, 10 giải ba mỗi giải 0,5 chỉ vàng SJC, 5 giải nhì mỗi giải 1 chỉ vàng SJC và 3 giải nhất, mỗi giải là 5 chỉ vàng SJC.

Sau khi chương trình được triển khai, rất đông đảo bà con nông dân Thái Nguyên đã nhiệt tình tham gia, cào và trúng các giải thưởng từ giải tư đến giải sáu của chương trình.

Đặc biệt, hai vị khách hàng may mắn đã trở thành hai người đầu tiên trúng giải nhì trị giá 1 chỉ vàng của chương trình. Đó là anh Lương Văn Thắng tại xóm Non Beo- La Bằng- Đại Từ- Thái Nguyên và chị Nguyễn Thị Hòa ở Tràng Xá- Võ Nhai- Thái Nguyên.

Niềm vui của anh Lương Văn Thắng khi nhận vàng của Chương trình

Ngày 20/7 vừa qua, Tổng công ty Sông Gianh- Chi nhánh Bắc Ninh đã trực tiếp về địa phương để trao quà cho người trúng giải. Hai anh chị không giấu nổi niềm vui, Chị Hòa hào hứng chia sẻ: “Tôi mua 1 tấn rưỡi phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh và 4 tạ NPK 12.5.10 để bón cho vườn chuối, đất tới xốp hơn hẳn, quả chuối to và đẹp hơn, may mắn nữa là trúng giải 1 chỉ vàng.” Chị hào hứng kể tiếp “Hôm đó đem phân đi bón chuối, cào trúng 1 chai dầu ăn rồi, đến bao phân cuối cùng cào trúng 1 chỉ vàng, tôi mừng quá hét lên: Trúng vàng rồi ! nhưng chồng tôi không tin, mấy bà hàng xóm đang làm vườn bên cạnh cũng bảo: trúng nhưng chắc không được thưởng đâu. Hôm nay công ty về trao vàng tận nơi như này tôi mừng lắm, chẳng biết nói gì hơn, xin cảm ơn công ty phân bón Sông Gianh đã tổ chức những chương trình khuyến mại ý nghĩa cho bà con nông dân.”

Niềm vui của gia đình chị Nguyễn Thị Hoà khi nhận vàng của Chương trình

Ông Nguyễn Văn Nhâm, Cán bộ kinh doanh CN Bắc Ninh cho biết: “Thái Nguyên là thị trường truyền thống của phân bón Sông Gianh từ những năm 90 với sản phẩm chủ lực là phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh và Hữu cơ khoáng chuyên dùng cho chè. Các sản phẩm này giúp cây chè sinh trưởng và phát triển tốt, không tàn dư lượng Nitorat và hóa chất độc hại, chè đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng Vietgap và UTZ. Phân bón Sông Gianh đã và đang được bà con nông dân Thái Nguyên tin tưởng và sử dụng, để đáp lại những tình cảm đó, để tri ân tới quý bà con, phân bón Sông Gianh tổ chức chương trình “Mở bao trúng vàng- Thêm ngàn quà tặng” với rất nhiều phần quà thiết thực và ý nghĩa với bà con.

Hiện tại, chương trình đã tìm ra 2 chủ nhân may mắn của giải nhì, vẫn còn 3 giải nhất trị giá mỗi giải 5 chỉ vàng và 3 giải nhì trị giá mỗi giải 1 chỉ vàng, 10 giải 3 trị giá mỗi giải 0,5 chỉ vàng và vô vàn quà tặng hấp dẫn khác đang chờ người may mắn tìm ra. Bà con nông dân Thái Nguyên hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm phân bón Sông Gianh bất kỳ để có cơ hội cào nhanh trúng lớn.

Tại Trung