• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Sông Gianh - Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018

Đăng lúc 14:45 PM ngày 12.07.2018529

Chiều 30/6/2018 Tại T.p Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2018”.

 

Ông Phan Xuân Hòe, P.Chủ tịch HĐQT, Giám đốc các Chi nhánh miền Bắc nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Tổng công ty Sông Gianh vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam” năm 2018; Hội đồng bình chọn đã chọn ra 85 thương hiệu là sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, thương hiệu nổi tiếng được bà con nông dân tin dùng để trao danh hiệu. Đây là lần thứ 3 Tổng công ty Sông Gianh vinh dự được nhận giải thưởng này.

Phát biểu tại Lễ tôn vinh, ông Hồ Xuân Hùng, Chủ tịch Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam cho biết, trải qua gần 4 tháng khảo sát bình chọn trên quy mô toàn quốc, cùng với sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương, Ban tổ chức đã phối hợp chặt chẽ với các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công Thương, Hội Nông dân các tỉnh, thành phố… tiến hành khảo sát gần 400  sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền của cả nước.

Chương trình tôn vinh 85 thương hiệu được nhận giải năm 2018

Các hoạt động của chương trình cũng giúp trang bị thêm kiến thức cho cộng đồng doanh nghiệp ngành nông nghiệp và nông dân về vai trò quan trọng của xây dựng và phát triển thương hiệu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp để hướng tới một nền xuất khẩu nông sản bền vững của Việt Nam.

Ông Hồ Xuân Hùng đánh giá, qua 3 lần tôn vinh, các sản phẩm chất lượng đã được nhiều người tiêu dùng biết đến và đón nhận, gia tăng giá trị tăng, có thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế. Đặc biệt, năm nay, có nhiều sản phẩm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp… tham gia.

Minh Tuấn

 

 

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ