• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Đơn vị anh hùng LAO ĐỘNG trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh tự hào là nhà tài trợ vàng cho Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh năm 2017

Đăng lúc 22:17 PM ngày 04.12.2017624

Tối 2/12, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức khai mạc Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiêp Hà Tĩnh lần thứ nhất-năm 2017. Tổng công ty Sông Gianh tự hào là nhà tài trợ vàng cho Lễ hội năm nay.

Lễ cắt băng khai mạc Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh năm 2017

Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất- năm 2017 nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông sản, đặc biệt là cam ra thị trường tiêu dùng cả nước.

Tham gia giới thiệu sản phẩm tại lễ hội có 28 đơn vị, với 86 gian hàng thuộc 11 huyện, thành phố; 10 doanh nghiệp hộ kinh doanh và 7 sở, ban ngành, tổ chức, hội. Trong đó có 33 gian hàng sản phẩm cam bưởi; 38 gian hàng về sản phẩm nông nghiệp khác, gồm có phân bón, cây giống, lúa , gạo, lạc... và 15 gian hàng sản phẩm khác.

Gian hàng của Tổng công ty Sông Gianh tại Lễ hội

Thông qua Lễ hội, Tổng công ty Sông Gianh muốn giới thiệu đến bà con nông dân trồng Cam và các loại cây trồng khác những sản phẩm chủ lực và những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực sản xuất phân bón của Tổng công ty, đồng thời tư vấn hỗ trợ, chuyển giao cho nông dân những giải pháp kỹ thuật phù hợp, hiệu quả để phát triển bền vững cây ăn quả có múi tạo mối liên kết giữa doanh nghiệp với người dân theo chuỗi giá trị bền vững.

Một số hình ảnh ghi lại tại hôm khai mạc Lễ hội cam 2017:

Nhân viên Tổng công ty Sông Gianh giới thiệu và tư vấn kỹ thuật bón phân Sông Gianh

Sản phẩm nông nghiệp chủ lực trên địa bàn Hà Tĩnh được bón bởi phân bón Sông Gianh

Khai trống chào mừng Lễ hội

Lễ hội thu hút nhiều thương hiệu Cam trên địa bàn tham gia

MINH TUẤN