• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Hội nghị khách hàng khu vực miền Trung tại tỉnh Quảng Bình

Đăng lúc 19:52 PM ngày 30.08.20191751

      Từ ngày 22/08 đến 24/08/2019, Chi nhánh Quảng Bình - Tổng công ty Sông Gianh đã tổ chức thành công chương trình Tham quan du lịch và Hội nghị khách hàng thân thiết tại tỉnh Quảng Bình. Chương trình có sự tham gia của các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu, đại diện cho 8 tỉnh khu vực miền Trung (Từ Nghệ An trở vào Quảng Ngãi). Hội nghị là dịp để tri ân những khách hàng thân thiết, tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa Tổng công ty Sông Gianh với các nhà phân phối và đại lý để tăng cường sự hiểu biết về các sản phẩm mới cao cấp của Sông Gianh, kết nối tình đoàn kết keo sơn gắn bó giữa nhà sản xuất với khách hàng.

      Đây cũng là dịp để Chi nhánh Quảng Bình- Tổng công ty Sông Gianh tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ có sự hợp tác lâu dài để cùng nhau phát triển đưa sản phẩm của Tổng công ty Sông Gianh vươn xa hơn nữa.

Ông Nguyễn Đình Lực, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh phát biểu khai mạc Hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Lực, Phó TGĐ Tổng công ty nhấn mạnh “để có những thành tích như ngày hôm nay, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tri ân khách hàng, các đại lý, các nông trường, các tổng công ty… đã gắn bó và hết lòng ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi trong hơn 30 năm qua, từ chổ sản lượng ngày đầu 150 tấn đến nay hàng trăm ngàn tấn phân bón đã đến tay người nông dân mà cầu nối là các nhà phân phối, đại lý khắp cả nước. Mục tiêu, chiến lược phát triển sản phẩm trong thời gian tới là tiếp tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm phân bón Sông Gianh với chất lượng tốt nhất và đem lại sự thỏa mãn tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm phân bón của Công ty Sông Gianh.”

     Cũng trong khuôn khổ của chương trình, khách hàng đại lý, nhà phân phối đã được trải nghiệm tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình. Địa điểm đầu tiên là động Thiên Đường- thuộc vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng, một kỳ quan thiên nhiên được Unesco cộng nhận di sản thiên nhiên thế giới. 

Đoàn tham quan Động Thiên Đường

     Địa điểm tiếp theo là mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa (Đảo Yến). Trong không khí trang nghiêm, trước mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đoàn tham quan dâng hương, kính cẩn tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

Khách hàng chụp hình lưu niệm tại mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

    Hội nghị khách hàng kết thúc trong sự tin tưởng và niềm vui gắn kết giữa khách hàng, nhà sản xuất để cùng nhau tiếp bước trong thời gian tới.

Toàn cảnh hội nghị khách hàng

 

 

 

Nhật Linh

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ