• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Lễ tổng kết và bế mạc Hội nghị thị trường năm 2017

Đăng lúc 16:32 PM ngày 03.11.20172316

Chiều ngày 27/10/2017, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Sông Gianh, Tổng công ty Sông Gianh đã tổ chức thành công Lễ tổng kết và bế mạc Hội nghị thị trường năm 2017.

Buổi lễ được vinh dự đón ông Biền Văn Nga – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc và thành viên HĐQT, Ban điều hành Tổng công ty tham dự. Tham dự Buổi lễ còn có các ông Giám đốc, Phó Giám đốc các Chi nhánh, đơn vị thành viên; Trưởng, phó các phòng ban Tổng công ty; Các đại biểu về dự Hội nghị, đại diện người lao động ưu tú toàn Tổng công ty. Buổi lễ còn có sự tham gia của các đối tác, là khách hàng chiến lược của khu vực miền Nam.

Ông Nguyễn Đình Lực, Phó Tổng giám đốc, Trưởng ban tổ chức Hội nghị đánh giá tổng kết Hội nghị

Tại buổi lễ Tổng kết và bế mạc Ông Nguyễn Đình Lực, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng ban tổ chức đã đánh giá lại kỳ Hội nghị. Theo đó, Hội nghị đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Đó là đánh giá tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh giai đoạn 2014-2017; Xây dựng chiến lược phát triển thị trường năm 2018-2020 của các đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón; Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp; Tập huấn công tác quản lý, nghiệp vụ Kế toán, công nợ bán hàng; các đại biểu cũng đã tham gia tranh tài các cuộc thi văn nghệ cho cán bộ kinh doanh, hội thao thể thao do Công đoàn Tổng công ty phát động. Đây cũng là dịp để Cán bộ kinh doanh khắp mọi miền cả nước gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cho nhau.

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Lực, Phó Tổng giám đốc đã yêu cầu toàn thể CB-CNV Tổng công ty xác định, nhận diện các cơ hội và thách thức để xây dựng các giải pháp cụ thể, phù hợp với hoạt động kinh doanh của từng đơn vị nhằm đạt mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch giai đoạn 2018-2020.

Hội nghị cũng biểu dương, khen thưởng các tập thể- cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao trong giai đoạn 2014-2017 và tại kỳ Hội nghị.

Hội nghị thị trường năm 2017 Tổng công ty Sông Gianh kết thúc tốt đẹp đã tạo thêm niềm tin, sự đoàn kết, gắn bó của cán bộ nhân viên kinh doanh nói riêng và cán bộ nhân viên toàn Tổng công ty nói chung; Hướng đến vì sự phát triển bền vững của Tổng công ty.

Một số hình ảnh tại kỳ Hội nghị và Buổi lễ Tổng kết, bế mạc.

Ông Biền Văn Nga – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích trong kỳ Hội nghị

 

Ông Nguyễn Đình Lực, Phó Tổng Giám đốc trao thưởng cho các cán bộ kinh doanh xuất sắc nhất Tổng công ty giai đoạn 2014-2017

Ông Nguyễn Đình Lực, Phó Tổng Giám đốc trao thưởng cho các đơn vị đạt giải trong Hội thi văn nghệ

Ông Cao Ngọc Anh, Phó Tổng Giám đốc trao thưởng cho các tập thể - cá nhân đạt giải trong Hội thao thể thao

Ông Nguyễn Đình Lực- Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh chủ trì chuyên đề Chiến lược phát triển thị trường 2018-2020

Ông Trương Quang Vận, Giám đốc các Chi nhánh T.p Hồ Chí Minh, Bình Dương trình bày đề án giai đoạn 2018-2020

Khoá tập huấn kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Một tiết mục thi văn nghệ của Chi nhánh miền Bắc

Hội thi thể thao các khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên

MINH TUẤN

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ