• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh -Chi nhánh tại Đắk Lắk tổ chức thành công Hội nghị khách hàng KV Đắk Nông

Đăng lúc 22:16 PM ngày 23.04.20181353

Ngày 14 tháng 4 năm 2018 tại Nhà hàng Lodge, Thị xã Gia Nghĩa - tỉnh Đắk Nông, Tổng công ty Sông Gianh - CN Đắk Lắk đã tổ chức thành công Hội nghị Tri ân khách hàng khu vực Đắk Nông với sự tham gia của hơn 120 khách mời là đại diện của các Cơ quan ban ngành đóng trên địa bàn, Đại lý, Nông lâm trường, Hợp tác xã và một số nông dân tiêu biểu đóng trên địa bàn khu vực tỉnh Đắk Nông

Đây là hoạt động được Tổng công ty Sông Gianh CN tại Đắk Lắk tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm, biết ơn đối với các đối tác, khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm phân bón Sông Gianh. Ông Nguyễn Văn Thông- Phó giám đốc Chi nhánh phát biểu “Đây là dịp để Tổng công ty Sông Gianh- Chi nhánh Đắk Lắk gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn đã tạo điều kiện, giúp đỡ và đặc biệt là sự tín nhiệm, hợp tác của quý khách hàng đại lý và người tiêu dùng đối với các sản phẩm phân bón Sông Gianh trong thời gian qua. Mục tiêu, chiến lược phát triển sản phẩm trong thời gian tới là tiếp tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm phân bón Sông Gianh với chất lượng tốt nhất và đem lại sự thỏa mãn tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm phân bón của Công ty chúng tôi”.

Ông Nguyễn Văn Thông – Phó giám đốc Chi nhánh phát biểu tại hội nghị

Trong hội nghị, Chi nhánh Tổng công ty Sông Gianh tại Đắk Lắk đã vinh danh và trao quà lưu niệm cho 13 khách hàng thân thiết có thời gian tiêu thụ phân bón Sông Gianh trên 20 năm, có sản lượng cao và ổn định qua các năm, đó là Kỷ niệm chương 30 đồng hành cùng phát triển, hoa và phần quà có giá trị.

Đại diện Tổng công ty trao kỷ niệm chương cho các khách hàng tiêu biểu

Cũng tại Hội nghị, Chi nhánh Tổng công ty Sông Gianh tại Đăk Lăk cũng tổ chức chương trình quay số may mắn, với các giải thưởng có giá trị cao: bao gồm 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất, 01 giải nhì và 10 giải 3.

Chương trình bốc thăm may mắn

Buổi hội nghị Tri ân khách hàng khu vực Đắk Nông thành công tốt đẹp, được khách hàng đại lý đánh giá cao, với niềm tin Chi nhánh Tổng công ty Sông Gianh tại Đắk Lắk trong thời gian tới phát triển mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Trao quà cho khách hàng may mắn

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc

NGUYỄN VĂN THÔNG

 

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ