• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh tổ chức Lễ ra quân đầu năm xuân Kỷ Hợi

Đăng lúc 14:59 PM ngày 11.02.2019299

   Sáng ngày 10/02/2019 (tức ngày 06/01/2019 âm lịch ) Tổng công ty Sông Gianh đã tổ chức Lễ ra quân đầu năm xuân Kỷ Hợi. Buổi lễ có sự tham gia và chủ trì của Ông Biền Văn Nga - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc, cùng các thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Lãnh đạo các phòng ban, Giám đốc các đơn vị trực thuộc cùng và toàn thể cán bộ công nhân viên của Tổng công ty Sông Gianh.

   Tại buổi lễ ra quân, thay mặt lãnh đạo công ty, ông Biền Văn Nga - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình. Tiếp đó, Tổng Giám đốc đã đánh giá những thuận lợi và khó khăn, tác động của tình hình thế giới, trong nước đến sự phát triển của Tổng công ty trong năm 2019. Đồng thời, nhấn mạnh các đơn vị trực thuộc, cũng như Tổng công ty cần phải phấn đấu với tinh thần cao nhất, từ cá nhân cho đến tập thể. Tất cả phải làm việc vì mục tiêu đạt được kế hoạch đã đề ra trong năm 2019 và đưa Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững.

   Lễ ra quân diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm báo hiệu một năm kinh doanh “ Thắng lợi” nữa của Tổng công ty Sông Gianh.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Lãnh đạo Tổng công ty trò chuyện đầu năm

Quang cảnh của buổi lễ

Ông Biền Văn Nga- CT HĐQT- TGĐ phát biểu tại buổi lễ

Lễ ra quân trực tuyến tại các đơn vị thành viên của Tổng công ty

Ban lãnh đạo – CBCNV gửi những lời chúc tốt đẹp cho nhau đầu năm

Nhật Linh

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ