• Việt Nam
  • Tiếng Anh
Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới

Tổng công ty Sông Gianh tổ chức thành công chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc 16:23 PM ngày 08.03.20182004

Chiều ngày 7/3/2018, tại Hội trường Trung tâm tổ chức sự kiện Công ty TNHH Sông Gianh 5 đã diễn ra chương trình kỹ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng do Ban nữ công- Công đoàn Tổng công ty tổ chức thực hiện, chương trình bao gồm: Hội thi nấu ăn và Gala Diner.

Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Gala Dinner chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Đến tham dự và động viên chương trình, có: Đ/c Biền Văn Nga, CTHĐQT, Tổng giám đốc TCT; Đ/c Nguyễn Đình Lực, Bí thư đảng ủy, Phó Tổng giám đốc TCT; Đ/c Cao Ngọc Anh, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc TCT; Các Đ/c là thành viên HĐQT, BĐH, Trưởng- phó các phòng ban, Giám đốc các đơn vị KV miền Trung, cùng với 90 đại biểu là công đoàn viên của VP TCT, CN Quảng Bình, Công ty TNHH Sông Gianh 5, Nhà máy Bao bì Nhật Lệ và đặc biệt là các Quý Phu nhân của các Đ/c Lãnh đạo TCT cũng tới tham dự Chương trình này.

Đại biểu tham dự Chương trình

Đọc diễn văn chào mừng, Đ/c Uông Thị Ngọc Mai, Trưởng Ban nữ công TCT đã có bài phát biểu ôn lại quá trình đấu tranh chống lại áp bức của phụ nữ trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, từ xưa đến nay đã có không ít những tấm gương phụ nữ tiêu biểu dám đứng lên chống giặc ngoại xâm, bảo vệ và dựng xây Tổ quốc. Ngày nay, vai trò của người phụ nữ ngày càng được thể hiện rõ nét hơn thông qua những đóng góp và thành tích đáng tự hào trên mọi lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội.

Đ/c Nguyễn Văn Hiến, Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính phát biểu tại Chương trình

Đ/c Nguyễn Văn Hiến, Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Tổ chức- Hành chính TCT đã gửi tới toàn thể chị em CBCNV trong đại gia đình Tổng công ty Sông Gianh những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời nhấn mạnh: bằng tình yêu nghề tha thiết, sự nỗ lực vượt bậc, các chị em luôn năng động, sáng tạo trong công việc, đoàn kết khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng cũng không quên vị trí và thiên chức của mình trong gia đình. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, chị em đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng với danh hiệu  giỏi cơ quan, đảm việc nhà, đóng góp ngày càng nhiều cho gia đình, cho Tổng công ty Sông Gianh và cho xã hội.

Với chủ đề “Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”, 4 đội đến từ VP Tổng công ty và các đơn vị thuộc KV miền Trung đã đem đến Hội thi những món ăn được chế biến và trình bày công phu, đẹp mắt đảm bảo cân đối dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các đội tham gia đang chế biến món ăn dự thi

Các đội tham gia phần thuyết trình

Ban giám khảo đang nếm thử hương vị từng món ăn

Căn cứ vào các tiêu chí mà BTC đề ra như chi phí, thời gian thi, hình thức trang trí, chất lượng món ăn và thuyết trình. Ban giám khảo đã chấm điểm và trao giải thưởng cho các đội. Kết quả:

  • 1 giải nhất: thuộc về đội VP Tổng công ty
  • 1 giải nhì: thuộc về Công ty TNHH Sông Gianh 5
  • 2 giải ba: thuộc về CN Quảng Bình và Nhà máy Bao bì Nhật Lệ

Đ/c Biền Văn Nga, CTHĐQT, Tổng giám đốc TCT trao giải nhất cho đội VP Tổng công ty

Hội thi đã khép lại với đêm Gala Diner ấm cúng, cùng thưởng thức những món ăn của cuộc thi, những nụ cười và niềm vui rạng rỡ trên gương mặt các thành viên  tham dự. Đêm Gala và Trao thưởng không chỉ là niềm vui trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 mà còn là sự ghi nhận, cổ vũ, động viên của Công đoàn, các cấp lãnh đạo đối với tập thể nữ CBCNV trên toàn TCT về những nỗ lực đóng góp vào thành tích chung của Tổng công ty Sông Gianh và xã hội.

Một số hình ảnh khác:

Đ/c Biền Văn Nga, CTHĐQT, Tổng giám đốc tặng hoa cho các Quý Phu nhân đến tham dự Chương trình

Chị em tham gia sôi nổi

Tạo dáng cùng tác phẩm mình làm ra

MINH TUẤN

Giới thiệu sản phẩm


Thông tin khác

Quảng cáo Phân Bón Sông Gianh


Hỗ trợ trực tuyến


Bản tin thời tiết nông vụ