Bản tin chi tiết

Hội thi "Nhà nông đua tài" huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Ngày 30/8/2011 tại thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông. Hội Nông dân huyện Krông Nô tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” cho 12 xã trong toàn huyện để chọn ra một đội xuất sắc chuẩn bị tham gia dự hội thi “Nhà nông đua tài” của toàn tỉnh Đắk Nông và khu vực Miền Trung - Tây Nguyên.

     Về dự hội thi có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông, một số cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện, các thí sinh đến từ 12 xã trong toàn huyện và hơn 500 cổ động viên về cổ động cho hội thi. Hội thi diễn ra trong không khí trang trọng hào hứng và sôi nổi. Đây là lần thứ nhất huyện tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” nên nhận được sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo huyện, các tầng lớp nông dân trong huyện và các cơ quan ngôn luận trong huyện, tỉnh đến đưa tin.


 Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó bí thư huyện Krông Nô trao quà lưu niệm cho các đội tham gia

       Chi nhánh Công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh tại Đắk Lắk là đơn vị hân hạnh tài trợ cho cuộc thi này, sau thời gian một ngày diễn ra hội thi trong sự hào hứng của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các đội, cuối cùng hội thi “ Nhà nông đua tài” của huyện Krông Nô cũng chọn ra một đội xuất sắc chuẩn bị cho hội thi “ Nhà nông đua tài” của tỉnh Đắk Nông .


Đại diện Chi nhánh tại Đắk Lắk trao quà lưu niệm cho hội thi “Nhà nông đua tài”

      Kết thúc và bế mạc hội thi Ông Đoàn Cường - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Krông Nô, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên của Hội Nông dân huyện và các Chi hội nông dân trong toàn huyện gửi lời cám ơn và lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ và công nhân trong toàn Tổng công ty Sông Gianh.


Niềm vui đạt giải của các thí sinh đến từ xã Đức Xuyên, huyện Krông Nô, Đắk Nông

     Về phía nhà tài trợ, thay mặt lãnh đạo Chi nhánh Công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh Tại Đắk Lắk, Ông Nguyễn Văn Thông - Phụ trách thị trường gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến quý vị đại biểu, ban giám khảo, các thí sinh và toàn bộ các cổ động viên về dự hội thi, đồng thời cảm ơn đến tất cả bà con nông dân trong toàn huyện đã tin dùng và sử dụng các sản phẩm phân bón của Tổng công ty Sông Gianh trong nhiều năm qua, chúc cho hội nông dân huyện Krông Nô đạt được giải cao trong các cuộc thi “ Nhà nông đua tài” sắp tới.

                                                                                                               NGUYỄN VĂN THÔNG