Đoàn cơ sở Tổng công ty Sông Gianh tổ chức Tình nguyện mùa đông

Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018” do Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình tổ chức phát động, ngày 4/1/2018 Đoàn cơ sở Tổng công ty Sông Gianh đã tổ chức thành công hai chương trình “Đồng hành cùng Nông dân” và “Đông ấm cho em” tại huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018” do Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình tổ chức phát động, ngày 4/1/2018 Đoàn cơ sở Tổng công ty Sông Gianh đã tổ chức thành công hai chương trình “Đồng hành cùng Nông dân” tại thôn Thanh Liêm 2, xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa và chương trình “Đông ấm cho em” tại điểm trường mầm non bản Phú Minh, xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Cán bộ đoàn viên hướng dẫn kỹ thuật nông nghiệp cho bà con nông dân

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Sông Gianh trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu vùng xa; bảo đảm an sinh xã hội, các Đoàn viên Cán bộ kỹ thuật Tổng công ty đã tổ chức hướng dẫn bà con nông dân về kỹ thuật sản xuất nông nghiệp, kỹ thuật chăm sóc các loài cây trồng chính của địa phương, kỹ thuật sử dụng phân bón hợp lý cho cây trồng. Đồng thời chương trình cũng đã trao tặng 35 phần quà cho 35 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ chương trình

Một trong những hoạt động thiện nguyện hàng năm của Đoàn cơ sở Tổng công ty là về với các trẻ em ở vùng sâu, vùng xa; Thông qua chương trình "Đông ấm cho em" giúp trẻ em nghèo và người dân có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Đông ấm áp hơn, chuẩn bị đón Tết cổ truyền trọn vẹn, đầy đủ hơn. Chương trình đã trao 12 phần quà cho 12 cháu tại điểm trường mầm non Bản Phú Minh, xã Thượng Hóa nhằm chia sẽ khó khăn, giúp các em nhỏ nơi đây vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Một số hình ảnh từ chương trình

 

ĐTN