Đoàn thanh niên Tổng Công Ty Sông Gianh hướng đến Ngày thương binh liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017), Đoàn thanh niên Tổng công ty Sông Gianh đã có hoạt động đầy ý nghĩa tại khu vực Mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017), Đoàn thanh niên Tổng công ty Sông Gianh đã có hoạt động đầy ý nghĩa tại khu vực Mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình “Theo bước chân những người anh hùng” của Đoàn cơ sở Tổng công ty Sông Gianh nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sĩ và Chào mừng đại hội Đoàn các cấp.

Đại diện gia đình Đại tướng và các chiến sĩ biên phòng cùng tham gia chương trình

Đồng thời hoạt động thiết thực này nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sức trẻ của Đoàn viên Sông Gianh trong việc Bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh – sạch – đẹp. Tại buổi hoạt động này Đoàn đã tiến hành làm vệ sinh, thu gom rác phía trước khu bãi dừng nghỉ và đường lên mộ Đại tướng, khu vực bờ biển; Đặt các thùng rác và các biển “Hãy để rác đúng nơi quy định” tại khu vực đường vào viếng mộ Đại tướng.

Đoàn Thanh niên cùng các chiến sĩ biên phòng Đội bảo vệ vũng chùa tham gia dọn vệ sinh tại khu vực

Ngoài ra, Đoàn đã giao lưu và tặng phân bón cho Đội bảo vệ Vũng Chùa - Đồn biên phòng Roòn nhằm giúp các chiến sỹ biên phòng tăng gia sản xuất và bón cho cây trồng tại khu mộ Đại tướng.

Đoàn tặng phân bón cho các chiến sĩ biên phòng Đội bảo vệ vũng chùa

 

Một số hình ảnh tại buổi hoạt động:

Đoàn dâng hương tại Mộ Đại Tướng

Ra quân dọn vệ sinh và đặt thùng rác khu vực đường vào viếng Mộ

Cùng gia đình Đại tướng thay thùng rác cũ

Đặt thùng rác và biển chỉ dẫn trên đường

Cùng các chiến sĩ biên phòng thực hiện và dọn vệ sinh tại khu vực

Tặng phân bón và giao lưu cùng chiến sĩ biên phòng Đội bảo vệ Vũng Chùa - Đồn biên phòng Ròn