TIN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY SÔNG GIANH

            Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; căn cứ chỉ đạo của BCH Đảng uỷ, lãnh đạo Tổng Công ty Sông Gianh, BTV Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình. Ngày 27 tháng 9 năm 2014, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Sông Gianh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2014 – 2017 trang trọng được tổ chức tại hội trường Tổng  Công ty.

            Đại hội vinh dự được đón đồng chí: Phan Văn Vinh, Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Sông Gianh, đồng chí Phạm Trọng Tiến, UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình và các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Ban Tổng giám đốc, văn phòng đoàn khối doanh nghiệp về dự và chỉ đạo đại hội. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các đồng chí Trưởng các phòng ban, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong Tổng Công ty. Đại hội vinh dự được đón tiếp đại diện Ban Thường vụ Thị đoàn thị xã Ba Đồn, đại diện BCH Chi đoàn ngân hàng Đầu tư và phát triển Bắc Quảng Bình và 39 Đoàn viên thanh niên được triệu tập về dự đại hội. 

Đ/c Biền Văn Hiền- Bí thư Đoàn CS khóa X đọc báo cáo hoạt động nhiệm kỳ 2012-2014            

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Tổng Công ty Sông Gianh lần thứ XI diễn ra trong không khí tuổi trẻ cả nước đang hào hùng khí thế lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Hòa chung với thắng lợi của những ngày thu lịch sử đó tuổi trẻ Tổng Công ty Sông Gianh đã ra sức thi đua lao động sản xuất với những việc làm thiết thực vì sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp, tình nguyện xung kích vì cuộc sống cộng đồng.

            Đại hội đã nghe trình bày, thảo luận và đi đến thống nhất với báo cáo tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017; đồng thời bầu ra Ban chấp hành khóa XI gồm 9 đồng chí.

       Ban chấp hành nhiệm kỳ mới chụp hình lưu niệm với Đ/c Phan Văn Vinh và Đ/c Phạm Trọng Tiến

        Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Văn Vinh, Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty và đồng chí Phạm Trọng Tiến, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình.

         100% đại biểu về dự Đại hội đã nhất trí biểu quyết tán thành Nghị quyết Đại hội.

         Tại hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí, 01 đồng chí là phó Bí thư, và đồng chí Trần Đức Tiễn được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn cơ sở Tổng Công ty Sông Gianh nhiệm kỳ 2014 – 2017.

            Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Sông Gianh lần thứ XI kêu gọi toàn thể ĐVTN trong toàn Tổng Công ty hãy phát huy những truyền thống tốt đẹp sẵn có, thống nhất cao trong ý chí và hành động, đẩy mạnh tính độc lập, tự chủ của mỗi Đoàn viên, đồng lòng chung sức, vượt qua những khó khăn thử thách, nắm bắt những ưu thế thuận lợi để thực hiện tốt các chương trình hành động đã đề ra, góp phần cùng Đoàn Tổng Công ty nói riêng và Tổng Công ty Sông Gianh nói chung hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ xứng đáng là đội hậu bị, là cánh tay đắc lực của Đảng, cũng như sự kỳ vọng và tin tưởng từ lãnh đạo Tổng Công ty.

Một Tiết mục văn nghệ tiêu biểu chào mừng Đại hội

Hà Diệp