Chi nhánh Quảng Bình - Tổ chức hội thảo "Tư vấn cho nông dân sử dụng phân bón Sông Gianh"

Được sự cho phép của Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi, trong 2 ngày 23 và 24/11, Chi nhánh Quảng Bình-Tổng Công ty Sông Gianh đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu và chuyển giao kỹ thuật sử dụng sản phẩm phân bón Sông Gianh” cho nông dân các xã: Tịnh Ấn Đông (TP Quảng Ngãi) và xã Hành Dũng (huyện Nghĩa Hành).

 

 

     Được sự cho phép của Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Ngãi, trong 2 ngày 23 và 24/11, Chi nhánh Quảng Bình - Tổng Công ty Sông Gianh đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu và chuyển giao kỹ thuật sử dụng sản phẩm phân bón Sông Gianh” cho nông dân các xã: Tịnh Ấn Đông (TP Quảng Ngãi) và xã Hành Dũng (huyện Nghĩa Hành).

Bà con nông dân đến tham dự hội thảo

Cán bộ Chi nhánh Quảng Bình giới thiệu và tư vấn sử dụng sản phẩm phân bón Sông Gianh.

     Tại các buổi Hội thảo, cán bộ của Chi nhánh Quảng Bình đã giới thiệu và tư vấn sử dụng sản phẩm: Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh HC-15; phân bón lá Sông Gianh 101, 201, 301; phân NPK Sông Gianh 16-16-8+TE, 20-20-15+TE, 15-15-15+TE; phân hữu cơ khoáng HCK-423. Giới thiệu và tư vấn các qui trình bón phân Sông Gianh cho các loại cây trồng chính ở địa phương như: lúa, ngô, đậu phụng (lạc), dưa leo, khổ qua…

Các sản phẩm phân bón  của Tổng công ty Sông Gianh.

     Tổng Công ty Sông Gianh có trụ sở tại phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình. Đặc biệt, Công ty đã biết kết hợp hài hòa giữa yếu tố hữu cơ và các nguyên tố vô cơ để xây dựng nên các sản phẩm phân hữu cơ khoáng chuyên dùng, vừa có tác dụng làm cho đất tơi xốp, cải tạo và nâng cao độ phì nhiêu của đất vừa cung cấp cho cây trồng hàm lượng các khoáng chất đầy đủ, cân đối và hợp lý, giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, tăng năng suất cây trồng, tăng giá trị nông sản, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Các sản phẩm mang thương hiệu Sông Gianh đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, làm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả cây trồng, được người nông dân phấn khởi tin dùng.

(Theo Hải Yến Báo Kinh Tế Nông Thôn)