Học bổng Tài năng Sông Gianh: Nơi chắp cánh cho những ước mơ

Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2015, Tổng công ty Sông Gianh đã tổ chức học bổng "Tài năng Sông Gianh" cho những học sinh đạt giải...

          Sáng ngày 04 tháng 6 năm 2015, tại Trường trung học cơ sở Quảng Thuận, phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, lãnh đạo Tổng công ty Sông Gianh cùng với Ban giám hiệu nhà trường trao học bổng "Tài năng Sông Gianh" cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và hoạt động, giáo viên tiêu biểu của Trường trung học cơ sở Quảng Thuận năm học 2014 - 2015.

          Qũy học bổng "Tài năng Sông Gianh" được Tổng công ty Sông Gianh trao tặng cho 02 trường: Trường tiểu học và Trường trung học cơ sở Quảng Thuận, trị giá 150 triệu đồng, được thực hiện trong 5 năm, từ năm 2014 - 2018. Trong đợt trao học bổng lần này, Tổng công ty Sông Gianh đã trao 20 suất quà và 700 cuốn vở cho 20 em học sinh đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp thị xã, cấp tỉnh năm học 2014 - 2015 và 01 giáo viên tiêu biểu của Trường trung học cơ sở Quảng Thuận.

          Đến dự buổi lễ trao học bổng "Tài năng Sông Gianh", có đồng chí Nguyễn Đình Lực - Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - TP Kinh doanh Tổng công ty Sông Gianh, các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, phóng viên đài truyền hình Quảng Bình, toàn thể các thầy cô giáo, đại diện phụ huynh học sinh cùng các em học sinh.

          Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đình Lực thay mặt Ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân lao động Tổng công ty Sông Gianh xin chúc mừng những thành tích của nhà trường trong năm học 2014 - 2015, chúc mừng và ghi nhận những học sinh đã đạt giải trong các kỳ thi thị xã và tỉnh vừa qua, chúc mừng các cô giáo thầy giáo đã có nhiều đóng góp cho chương trình học bổng "Tài năng Sông Gianh".  Tổng công ty Sông Gianh mong rằng học bổng "Tài năng Sông Gianh" mà Tổng công ty tặng các em đạt giải thưởng hôm nay, học sinh nghèo vượt khó cũng như giáo viên tiêu biểu của trường trung học cơ sở Quảng Thuận sẽ được các em, bà con và địa phương, giáo viên trường đón nhận.  Rồi đây các em sẽ trở thành những người con thành đạt của quê hương, góp phần xây dựng quê hương Quảng Thuận cũng như Quảng Bình ngày càng giàu đẹp. Tổng công ty cũng mong rằng nhà trường sẽ có nhiều hơn nữa các thầy cô giáo tiêu biểu cho phong trào khuyến học của nhà trường cũng như địa phương, với trách nhiệm là những người thầy, người mẹ hiền giáo dục thế hệ trẻ, những mầm xanh của đất nước mãi mãi vươn cao, vươn xa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam.

         Trong buổi lễ trao học bổng lần này, các đồng chí Lãnh đạo địa phương, Lãnh đạo Nhà trường cũng đã có những phát biểu, cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Tổng công ty đối với địa phương cũng như nhà trường.

* Một số hình ảnh về buổi lễ trao học bổng "Tài năng Sông Gianh"

(Ông Nguyễn Đình Lực - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh phát biểu tại buổi lễ)

(Thầy giáo Nguyễn Bá Quang - Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Quảng Thuận phát biểu tại buổi lễ)

(Ông Nguyễn Tiến Phúc - Bí thư Đảng bộ phường Quảng Thuận phát biểu tại buổi lễ)

(Ông Nguyễn Đình Lực - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh và ông Nguyễn Bá Quang - Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Quảng Thuận, trao quà cho các em đạt giải trong kỳ thi cấp thị xã, cấp tỉnh)

(Ông Nguyễn Đình Lực - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Sông Gianh trao qùa cho cô giáo Trần Thị Xuân Lan - Giáo viên tiêu biểu của Trường trung học cơ sở Quảng Thuận đã có thành tích trong chương trình xây dựng quỹ học bổng "Tài năng Sông Gianh")

Ban biên tập: Phòng Kinh doanh