HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2014 , Chi nhánh Hà Nội Công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết thành phố Hải Phòng tại khách sạn Camela, thành phố Hải Phòng.

Vào ngày 27 tháng 5 năm 2014 , Chi nhánh Hà Nội Công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết thành phố Hải Phòng tại khách sạn Camela, thành phố Hải Phòng.

 

           Đây là sự kiện nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành và phát triển cùng Sông Gianh tại thành phố Hải Phòng. Về dự Hội nghị, có sự tham gia của đại diện các đại lý tiêu biểu trên địa bàn thành phố Hải Phòng cùng 160 khách hàng thân thiết.

       Hải Phòng là thành phố ven biển thuộc hạ lưu sông Hồng- sông Thái Bình với diện tích đất nông nghiệp là 69.698 ha( bằng 46,5% tổng diện tích tự nhiên của thành phố). Với cây trồng chủ yếu là cây thuốc lào, hoa và lúa, những năm vừa qua Tổng công ty Sông Gianh đã nghiên cứu và cho ra các loại sản phẩm chuyên dùng cho các loại cây đặc trưng của thành phố và nhận được phản hồi rất tốt từ các nhà phân phối cũng như bà con nông dân đã trực tiếp sử dụng phân bón Sông Gianh trong nhiều năm qua. Đặc biệt trong Hội nghị các quý khách hàng thân thiết đã đưa ra các ý kiến đóng góp về các sản phẩm của công ty như sản phẩm phân hữu cơ vi sinh, sản phẩm phân bón lá….và một lần nữa khẳng định phân bón Sông Gianh rất hữu hiệu với các cây trồng trên địa bàn thành phố , bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

        Trong Hội nghị, đại biểu và các quý khách hàng thân thiết đã được lắng nghe các cán bộ của công ty lên giới thiệu về Tổng công ty Sông Gianh; sự khác biệt giữa phân bón Sông Gianh và các phân bón khác trên thị trường; hệ thống thị trường, phương thức kinh doanh trong thời kỳ hội nhập và những vấn đề cần lưu ý trong kinh doanh phân bón. Khách hàng đã tập trung lắng nghe và tham gia chương trình “ Vui cùng Sông Gianh “rất sôi nổi và nhiệt tình với những kiến thức về Tổng Công ty và các sản phẩm của công ty.

       Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn tốt với các quý khách hàng đến tham dự. Và mong rằng, sự hợp tác giữa công ty và các khách hàng Hải Phòng ngày càng khăng khít, bền chặt. Tổng Công ty sẽ luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ ngày càng được nâng lên.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Khách mời tham dự Hội nghị

Ông Phan Xuân Hòe - Phó CTHĐQT - GĐ Chi nhánh Miền Bắc

trao phần quà may mắn cho đại biểu

z

Các khách mời tham gia trả lời câu hỏi của Ban tổ chức

Hà Diệp