HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2014

06/09/2020
1530

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2014, Chi nhánh Hà Nội Công ty Cổ phần Tổng công ty Sông Gianh đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết tỉnh Điện Biên tại khách sạn khu du lịch sinh thái Him Lam, thành phố Điện Biên.

Vào ngày 13 tháng 5 năm 2014, Chi nhánh Hà Nội Công ty Cổ phần Tổng công ty Sông Gianh đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết tỉnh Điện Biên tại khách sạn khu du lịch sinh thái Him Lam, thành phố Điện Biên.

Đây là sự kiện nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành và phát triển cùng Sông Gianh tại tỉnh Điện Biên. Về dự Hội nghị, có sự tham gia của đại diện các cơ quan hữu quan, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Điện Biên, Công ty vật tư Nông nghiệp tỉnh Điện Biên, các nhà phân phối cùng 250 khách hàng thân thiết.

                 

Điện Biên là tỉnh có nguồn tài nguyên đất phong phú như nhóm đất phù sa, nhóm đất đen, nhóm đất mùn vàng đỏ trên núi. Những loại đất này rất phù hợp để phát triển các loại cây lương thực, hoa màu và cây công nghiệp ngắn ngày, trồng và khoanh nuôi tái sinh rừng. Với Tổng diện tích đất nông nghiệp toàn tỉnh trên 108 nghìn ha, chiếm trên 11% diện tích đất tự nhiên. Nông nghiệp của tỉnh Điện Biên có tiềm năng lợi thế lớn trong phát triển kinh tế.

Nắm bắt được tình hình chung đó, những năm vừa qua Tổng Công ty Sông Gianh đã nghiên cứu và cung cấp cho tỉnh Điện Biên những sản phẩm phân bón chuyên dùng cho các loại cây trồng, đặc biệt là các sản phẩm chuyên dùng cho Lúa, Ngô; cà phê, cây ăn trái, cây cao su... rất hữu hiệu, đóng góp một phần công sức nhỏ bé trong việc tăng năng suất, chất lượng nông sản của bà con nông dân. Đây là thành quả ngoài sự nỗ lực hết mình của tập thể Cán bộ công nhân viên Tổng Công ty Sông Gianh, còn là sự đóng góp vô cùng quý báu của Hệ thống các khách hàng thân thiết, Quý bà con nông dân, Lãnh đạo các cấp chính quyền tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã được lắng nghe các cán bộ của công ty lên giới thiệu về Tổng công ty Sông Gianh, các sản phẩm phân bón Sông Gianh; sự khác biệt giữa phân bón Sông Gianh và các phân bón khác trên thị trường; hệ thống thị trường, phương thức kinh doanh trong thời kỳ hội nhập và những vấn đề cần lưu ý trong kinh doanh phân bón. Đặc biệt, tại Hội nghị, các đại biểu đã có những trao đổi thảo luận trong việc sản xuất kinh doanh phân bón; và phản hồi của quý bà con nông dân đã qua trải nghiệm thực tế sử dụng về sản phẩm phân bón Sông Gianh.

            Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng những người tham dự. Tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Tổng Công ty Sông Gianh sẽ đem lại cho bà con nông dân tỉnh Điện Biên những sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ cao, đúng như thông điệp “ Sông Gianh – Vì nền nông nghiệp sạch và phát triển bền vững”

Hà Diệp