HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TUYÊN QUANG – HÀ GIANG, LỜI TRI ÂN CHÂN THÀNH TỪ SÔNG GIANH.

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2014, tại khách sạn Kim Bình Tuyên Quang, tp.Tuyên Quang, đã diễn ra thành công tốt đẹp hội nghị khách hàng thân thiết Tuyên Quang – Hà Giang của chi nhánh Hà Nội - công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh 

      Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện tình cảm gắn bó giữa công ty cổ phẩn Tổng công ty Sông Gianh với quý khách hàng. Hội nghị được tổ chức trong không khí trang trọng, ấm cúng với sự có mặt của đại diện lãnh đạo sở Công thương, sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang, công ty Vật tư nông nghiệp Hà Giang, ban lãnh đạo chi nhánh Hà Nội-công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh và hơn 200 đại  biểu tại tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, thay cho lời cảm ơn chân thành mà ban lãnh đạo công ty gửi tới các khách hàng là các đại lý, các nhà phân phối, đã đồng hành cùng  phân bón Sông Gianh trong thời gian vừa qua.

      Tại hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe báo cáo phân tích thị trường phân bón hai tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang và công bố số liệu về sản lượng phân bón Sông Gianh tại hai tỉnh qua các năm. Thông qua những con số phân tích, có thể thấy rằng: Sông Gianh đã ngày càng được khẳng định trong lòng người nông dân tại hai thị trường này. Công ty hi vọng với việc cam kết chất lượng, sự đồng lòng ủng hộ của các nhà phân phối và những nỗ lực hỗ trợ tối đa cho người nông dân, thương hiệu phân bón Sông Gianh sẽ là thương hiệu được bà con tin dùng nhất không chỉ tại hai tỉnh này mà còn nhân rộng trên phạm vi cả nước.

         Trong hội nghị khách hàng thân thiết tỉnh Tuyên Quang – Hà Giang năm nay, điều đặc biệt hơn hết là phần giao lưu từ phía khách hàng. Những lời chia sẻ đầy xúc cảm của khách hàng là nguồn động viên tinh thần đối với tập thể cán bộ công ty Sông Gianh ngày càng cố gắng hơn nữa. Trong bài phát biểu của ông Phan Xuân Hòe, giám đốc chi nhánh Hà Nội, công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh đã khẳng định: “Các nhà phân phối, các đại lý chính là những nhà tư vấn tốt nhất, là những người giữ vị trí then chốt trong việc hỗ trợ doanh nghiệp phân bón tiếp cận trực tiếp với người nông dân...” từ đó ông nhấn mạnh lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã dành tình cảm và sự tin tưởng đối với phân bón Sông Gianh. Cũng qua đây, ông cam kết công ty Sông Gianh sẽ luôn cung cấp nguồn hàng chất lượng ổn định, tăng cường chính sách hỗ trợ đại lý để quý khách hàng luôn là những người đồng hành thân thiết của phân bón Sông Gianh.

             Một số hình ảnh hội nghị:

Thanh Huệ