HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHU VỰC MIỀN BẮC - THẮM TÌNH ĐOÀN KẾT SÔNG GIANH

Ngày 8/1/2015, Bốn đơn vị khu vực Miền Bắc thuộc Tổng công ty Sông Gianh gồm: Chi nhánh Từ Liêm, Đông Anh, Bắc Ninh và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ – Công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết khu vực Miền Bắc tại trụ sở chi nhánh Bắc Ninh. 

Ngày 8/1/2015, Bốn đơn vị khu vực Miền Bắc thuộc Tổng công ty Sông Gianh gồm: Chi nhánh Từ Liêm, Đông Anh, Bắc Ninh và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng công nghệ – Công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết khu vực Miền Bắc tại trụ sở chi nhánh Bắc Ninh. Với những hoạt động đặc sắc, đặc biệt phần vui chơi đầy sang tạo, hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng đối với ban lãnh đạo cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên tham gia, trở thành một kỷ niệm đáng nhớ với mỗi người.

Buổi lễ diễn ra trong không gian đầm ấm, thân mật với sự có mặt của lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo ba chi nhánh và hơn 150 cán bộ khối văn phòng, sản xuất. 

(Toàn cảnh hội nghị)

Hội nghị nhìn lại một năm hoạt động của ba chi nhánh và những thành tích đã đạt được trong năm 2014, trong đó thành tích đáng kể nhất là khu vực Miền Bắc vượt 17% sản lượng sản xuất so với chỉ tiêu Tổng công ty đã đề ra. Bên cạnh đó, số lượng khách hàng gia tăng trong năm 2014 là dấu hiệu đáng vui mừng thể hiện sự tín nhiệm ngày càng lớn của người nông dân đối với phân bón Sông Gianh và sự gắn bó thân thiết giữa Công ty với hệ thống phân phối của mình.

Hội nghị cũng khẳng định: công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh nói chung và khu vực Miền Bắc nói riêng đã vượt qua một năm khó khăn của nền kinh tế, đặc biệt là những khó khăn riêng của ngành phân bón. Từ đó có thể tự tin rằng, trong năm 2015, khu vực Miền Bắc sẽ hoàn thành chỉ tiêu về sản lượng và mở rộng thị trường, chú trọng đến thị trường nước ngoài.

(Đồng chí Phan Xuân Hòe, giám đốc khu vực Miền Bắc phát biểu tại hội nghị)

Để đạt được những thành công trong năm 2014, khu vực Miền Bắc đã thực sự nỗ lực hết mình, trong đó không thể không ghi nhân những đóng góp của ban lãnh đạo ba chi nhánh và các cá nhân có thành tích xuất sắc. Hội nghị đã trân trọng vinh danh 17 cá nhân xuất sắc trong năm 2014 như một lời động viên khích lệ tinh thần làm việc của các cán bộ công nhân viên.

(Đại diện các phòng ban và đoàn thể tham gia lễ ký kết Phát động thi đua năm 2015)

Hội nghị ghi nhận những phát biểu tâm huyết của ban lãnh đạo các chi nhánh, những tâm tư tình cảm của đại diện nhân viên, đặc biệt là những chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Lực, phó giám đốc công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh. Đồng chí hi vọng trong năm 2015, khu vực Miền Bắc sẽ giữ vững  và phát huy hơn nữa những lợi thế  của mình để xứng đáng là một trong những đơn vị đi đầu trong công ty cổ phần Tổng công ty Sông Gianh.

(Đồng chí Nguyễn Đình Lực- Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty chỉ đạo hội nghị)

Điều đặc biệt trong hội nghị tổng kết khu vực Miền Bắc năm nay là phần lễ hội được dàn dựng công phu từ phía các phòng ban của cả ba chi nhánh. Với các tiết mục văn nghệ quần chúng đặc sắc, đặc biệt là phần trình diễn thời trang với ý nghĩa bảo vệ môi trường đã đã để lạị ấn tượng sâu sắc đối với toàn thể cán bộ công nhân viên tham gia. Đây là một trong những hoạt động tạo nên nét đặc trưng trong hoạt động phong trào của khu vực Miền Bắc. Ban lãnh đạo đánh giá cao ý nghĩa khích lệ, tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo hứng khởi trong các hoạt động phong trào này.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

(Tri ân các khách mời gắn bó với phong trào quần chúng của công ty)

(Hình ảnh trình diễn thời trang)

(Chúc mừng sinh nhật các cá nhân có ngày sinh quý 4/2014 và quý 1/2015)

(Đồng chí Phan Xuân Hòe chụp ảnh cùng hội đồng cố vấn khoa học và các vị khách mời)

Thanh Huệ