HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG HẢI DƯƠNG, HẢI PHÒNG VÀ QUẢNG NINH

Vào ngày 8/6 và ngày ngày 10/6/ 2015 vừa qua, Tổng Công ty Sông Gianh – Khu vực Miền Bắc đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng tại 3 tỉnh thành: Hải Dương, Quảng Ninh và Hải Phòng.

Tham dự Hội nghị có ông Phan Xuân Hòe- Phó CT HĐQT – Giám đốc khu vực Miền Bắc, và các ông bà trong ban giám đốc và các phòng ban của Khu vực Miền Bắc

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phan Xuân Hòe đã gửi lời cảm ơn đến sự hiện diện của tất cả các khách hàng, cảm ơn sự tin tưởng, gắn bó tâm huyết đối với sản phẩm phân bón Sông Gianh và ông cũng bày tỏ hy vọng Hội nghị là hoạt động thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm trong vụ Hè thu 2015.

Tại Hải Dương, các đại biểu đã mạnh dạn nêu các vấn đề thực tế gặp phải, trong đó có đại biểu Nguyễn Thị Quý ( huyện Kinh Môn) rất quan tâm đến việc phát triển cây nếp cái hoa vàng. Do đặc điểm của cây lúa nếp khả năng kháng bệnh rất thấp, cây dễ bị thối, bị tái và chết đồng loạt. Chị Quý đã đề nghị cán bộ kỹ thuật của công ty tư vấn giải pháo cứu cây nếp cái hoa vàng. Ý kiến của chị Quý thực sự rất lạ lẫm đối với đa số những đại biểu đến tham dự Hội nghị, tuy nhiên rất sát với thực tiễn địa phương. Và đồng chí Trần Kim Khoán  đã đại diện Công ty nêu ra những nguyên nhân dẫn đến việc nhiễm bệnh, đồng thời đưa ra các giải pháp như: bón phân hữu cơ sinh học Sông Gianh 30kg/ sào thay thế cho 200 -250 kg phân chuồng; đồng thời đề nghị bà con có biện pháp thanh lọc nước, điều tiết độ PH trong đất và kháng nấm. Một kỹ thuật nữa bà con cũng nên lưu ý đó là luân canh. Trung bình từ 3-4 năm canh tác lúa nếp thì bà con nên chuyển sang canh tác cây lúa tẻ 1-2 vụ để làm cho chân đất có sự thay đổi, hạn chế môi trường ủ bệnh cho các loại nấm bệnh.

Chị  Nguyễn Thị Quý  đặt câu hỏi cho các chuyên gia kỹ thuật của Tổng Công ty Sông Gianh - Khu vực Miền Bắc

Có phần sôi nổi hơn so với Hội nghị tại Hải Dương, trong Hội nghị tại thành phố Hoa phượng đỏ vào ngày 10/6, các khách hàng đã có những ý kiến đóng góp rất tâm huyết dành cho Tổng Công ty – Khu vực Miền Bắc.

Các đoàn đại biểu tặng hoa Hội nghị

Hội nghị được lắng nghe ý kiến không chỉ của các đại lý cấp 1, cấp 2 mà còn được đón nhận những thành công ban đầu và những đề nghị rất thực tiễn của những người tiêu dùng tiêu biểu. Đặc biệt về hiệu quả của các loại NPK cao cấp, sau hơn 1 năm đưa vào thị trường thành phố Hải Phòng, 100% người dân đều phản ảnh về đại lý rằng chất lượng sản phẩm thực sự vượt trội, giá cả hợp lý so với các hãng phân bón chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Ông Đỗ Nguyên Thuần- Đại biểu đến từ huyện Đông Triều ( Quảng Ninh) phát biểu

Ông Vũ Văn Tĩnh- Đại biểu huyện Vĩnh Bảo ( Hải Phòng) phát biểu

Ông Trần Thành Sỹ - Đại biểu huyện Kiến An ( Hải Phòng) phát biểu

Nhân dịp này, Tổng công ty Sông Gianh – Khu vực Miền Bắc đã tổ chức chương trình “ Vui cùng Sông Gianh”, với những câu hỏi trắc nghiệm nhỏ thú vị, đã làm cho không khí Hội nghị vui vẻ, ấm cúng cùng với những phần quà tặng dành cho các khách hàng trả lời đúng.

Ông Đỗ Minh Tường - Phó GĐ KD khu vực Miền Bắc trao thưởng cho các khách hàng may mắn

Ông Nguyễn Ngọc Dự trao thưởng cho các khách hàng may mắn

Ông Phan Xuân Hòe  trao thưởng cho khách hàng được nhận giải đặc biệt

Cả hai hội nghị đã thành công tốt đẹp, thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng và cả những người trong Ban tổ chức.   

Hà Diệp