“Mua hàng Sông Gianh - May mắn đồng hành” thành công rực rỡ tại Lục Ngạn

Ngày 22/4 vừa qua, Tổng công ty Sông Gianh - Khu vực Miền Bắc đã tổ chức thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng: “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Ngày 22/4 vừa qua, Tổng công ty Sông Gianh - Khu vực Miền Bắc đã tổ chức thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng: “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Tổng công ty Sông Gianh đã có mặt trên thị trường gần 30 năm nay với thương hiệu Phân bón hữu cơ vi sinh số 1 Việt Nam. Tại Tỉnh Bắc Giang nói chung và huyện Lục Ngạn nói riêng, Sông Gianh đã đưa vào thị trường bộ sản phẩm khoáng chuyên dùng và NPK cao cấp chuyên dùng cho cây ăn quả và được bà con địa phương nhiệt tình đón nhận. Đặc biệt, mô hình trồng vải thiều chất lượng cao hướng đến xuất khẩu tại xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn của hộ dân Trần Văn Hành đã được thực hiện rất thành công, thu hút sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

Với mong muốn thay lời cảm ơn và tri ân tới bà con nông dân Lục Ngạn- những người đã tin tưởng và sử dụng phân bón Sông Gianh trong thời gian qua, Tổng công ty Sông Gianh - Khu vực Miền Bắc đã thực hiện chương trình khuyến mại: “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại huyện Lục Ngạn với giải đặc biệt là một chiếc xe máy Honda cùng 360 giải thưởng khác có tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng.

Chương trình đã ngay lập tức thu hút được sự tham gia và hưởng ứng đông đảo từ người dân, ai cũng háo hức cầm trên tay phiếu bốc thăm trúng thưởng được đổi từ phiếu mua hàng đến Nhà văn hóa huyện Lục Ngạn để chờ đợi xem mình có phải là người may mắn hay không. Chị Trần Thị Lan ở Minh Khai- Nghĩa Hồ là khách hàng “ruột” của Sông Gianh từ nhiều năm về trước, hào hứng chia sẻ: “Gia đình mình đã dùng phân vi sinh Sông Gianh từ lâu, đợt này có chương trình khuyến mại, nhân vào vụ bón lót cho vải nên tôi mua liền 2 tấn và được 20 phiếu bốc thăm này, hi vọng sẽ trúng giải.”

Không làm phụ lòng người dân, chương trình đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng; Theo ước tính, có khoảng 1500 người dân tới tham dự. Lần lượt các giải thưởng được chính người dân bốc thăm để chọn ra người may mắn. Ai cũng rất vui mừng và háo hức khi được xướng tên lên nhận giải. Và giải đặc biệt được mong chờ nhất cũng đã tìm ra chủ nhân may mắn: anh Ninh Văn Lịch ở Ao Keo- Kiên Lao- Lục Ngạn. Anh chia sẻ: “Tôi rất sung sướng khi trúng chiếc xe máy Honda từ công ty Sông Gianh, xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình này, mong sang năm công ty lại tổ chức tiếp”.

Ông Trần Kim Khoán, Chuyên gia tư vấn Nông nghiệp khu vực Miền Bắc của Tổng công ty cho biết: “Để tri ân khách hàng tại Lục Ngạn, những người đã hết lòng ủng hộ Sông Gianh trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng: Mua hàng Sông Gianh, may mắn đồng hành, hi vọng Quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng các sản phẩm phân bón chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho bà con, đặc biệt, sẽ cử cán bộ thị trường và cán bộ kỹ thuật  hỗ trợ bà con trong khâu canh tác và chăm bón để xứng đáng là thương hiệu của nhà nông và đồng hành cùng bà con để nâng tầm nông sản Việt”.­

Quý đại lý và bà con nông dân ra về trong tâm trạng phấn khởi, vui vẻ, những người may mắn còn mang xe máy, TV, tủ lạnh, máy giặt về nhà như có thêm niềm vui cho một vụ mùa mới hứa hẹn bội thu.

Một số hình tại buổi bốc thăm

Tại Trung