“Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại Hưng Yên: Khuyến mại thật, trúng thưởng thật

Chương trình khuyến mại “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại Hưng Yên được bà con nông dân hết sức ủng hộ bởi công ty đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng khách quan ngay trước sự chứng kiến của rất đông người dân.

Chương trình khuyến mại “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại Hưng Yên được bà con nông dân hết sức ủng hộ bởi công ty đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng khách quan ngay trước sự chứng kiến của rất đông người dân.

Ngày 29/4 vừa qua, Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc đã tổ chức chương bốc thăm trúng thưởng “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại Khu đô thị mới TT Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên thu hút rất đông đảo bà con nông dân trong và ngoài huyện tham gia.

Ông Nguyễn Văn Chìu, đại lý kinh doanh phân bón ở Kim Động chia sẻ: “Các hãng phân bón khuyến mại giải thưởng ở Hưng Yên thì nhiều nhưng trao giải thật, tổ chức bốc thăm trúng thưởng công khai và trao giải luôn như Sông Gianh thì chưa có.

Ông Chìu nhận xét như vậy không phải không có lý do, được biết, rất nhiều công ty phân bón không có tên tuổi trong làng phân bón Việt Nam đã nhiều lần tới Hưng Yên và Kim Động, đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn, các giải thưởng lớn để khuyến khích bà con mua hàng nhưng sau khi đã thu lợi từ bà con thì các công ty này cũng mất tích và giải thưởng cũng không thấy tăm hơi. Nhiều lần như vậy khiến bà con không còn tin vào các chương trình khuyến mại phân bón nữa.

Với Sông Gianh thì khác. Sông Gianh đã có mặt trên thị trường gần 30 năm và cũng từng ấy năm Sông Gianh đồng hành cùng bà con nông dân Hưng Yên trong quá trình sản xuất nông nghiệp. Từ vùng nhãn lồng Khoái Châu nổi tiếng khắp cả nước, đến vùng trồng bưởi cảnh, cam cảnh, quất cảnh ở Văn Giang, hay vùng lúa đan xen rau màu ở Kim Động, phân bón Sông Gianh vẫn ngày đêm cùng bà con nông dân bền bỉ trả lại cho đất những dòng sữa ngọt và nguồn hữu cơ tự nhiên sạch và bền vững. Để tri ân Quý bà con nông dân Hưng Yên- những người đã hết lòng ủng hộ Sông Gianh trong suốt thời gian qua và mong muốn mang lại những niềm vui đặc biệt cho người may mắn, Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng: Mua hàng Sông Gianh, may mắn đồng hành trước sự chứng kiến của rất đông đảo bà con nông dân.

Chị Nguyễn Thị Mai ở Tiên Lữ- Hưng Yên may mắn trúng giải nhì và giải ba là một chiếc tủ lạnh và một chiếc máy giặt của chương trình không giấu được niềm vui: “Vui lắm, may mắn trúng hai giải, ban đầu khi được gọi đến tôi cứ tưởng bị lừa nhưng đến nơi nhận luôn tủ lạnh máy giặt mang về thì mừng quá. Đến bây giờ vẫn chưa tin là thật”.

Anh Nguyễn Văn Học ở Gia Lâm người may mắn trúng giả đặc biệt của chương trình là một chiếc xe máy Honda chia sẻ: “ Tôi làm việc ở Viện Giống và cây trồng TW, tôi có đầu tư trồng một ha ổi giống Đài Loan tại Văn Giang và mua 2 tấn phân bón hữu cơ vi sinh Sông Gianh ở Văn Giang để bón cho ổi luôn. Đang đi làm thì nghe tin trúng thưởng, tôi lập tức đến chương trình, nộp đủ thuế theo quy định là dắt xe về ngay. Đúng là may mắn thật”.

Niềm vui của anh Nguyễn Văn Học khi trúng giải đặc biệt của chương trình

Sau khi nhận giải thưởng từ Tổng công ty Sông Gianh, chị Mai, anh Học đã càng yên tâm và tin tưởng hơn vào phân bón Sông Gianh bởi đây là thương hiệu lớn và có uy tín lâu năm trên thị trường.

Không chỉ chị Mai, anh Học mà hơn 100 bà con nông dân tại Hưng Yên cũng đã nhận được các phần quà có giá trị từ Sông Gianh và trên hết, thứ họ nhận được là lòng tin, là sự cam kết về chất lượng sản phẩm và uy tín của phân bón Sông Gianh để cùng đồng hành với sự phát triển của nền nông nghiệp sạch và bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi bốc thăm trúng thưởng

Tại Trung