Sông Gianh mang giải thưởng lớn tới bà con Kinh Môn

Sáng ngày 25/6, tại Hội trường UBND xã An Sinh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Tổng công ty Sông Gianh - Khu vực Miền Bắc tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng “Mua hàng Sông Gianh - May mắn đồng hành”.

Sáng ngày 25/6, tại Hội trường UBND xã An Sinh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Tổng công ty Sông Gianh - Khu vực Miền Bắc tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng “Mua hàng Sông Gianh - May mắn đồng hành”.

Đã thành một thông lệ của Tổng công ty Sông Gianh - Khu vực Miền Bắc, chương trình bốc thăm trúng thưởng: “Mua hàng Sông Gianh - May mắn đồng hành” được tổ chức thành công ở nhiều tỉnh phía Bắc như: Sơn La, Hòa Bình, Bắc Giang, Hưng Yên, thu hút sự tham gia nhiệt tình của người dân.

Rất nhiều giải thưởng lớn, có giá trị đã được trao cho những người may mắn nhất nhưng hơn thế, là việc những bao phân bón Sông Gianh chất lượng cao được đưa tới với bà con, cùng bà con bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng, tăng năng suất, chất lượng cao, đón mùa vàng bội thu cùng người nông dân.

Chương trình thu hút được sư quan tâm của đông đảo bà con xã An Sinh

Năm 2017 này, chương trình “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” về với bà con nông dân Hải Dương từ ngày 15/2 đến ngày 31/5. Sau hơn 3 tháng triển khai và nhận được hàng nghìn lá phiếu từ khắp các huyện trong toàn tỉnh, sáng ngày 25/6, tại Hội trường UBND xã An Sinh, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc tổ chức thành công lễ bốc thăm trúng thưởng và trao quà cho những người may mắn.

Gần 1000 bà con nông dân huyện Kinh Môn và các huyện lân cận đã về tham dự chương trình. Không chỉ đến để thử vận may, bà con còn được các Cán bộ Kỹ thuật của Sông Gianh tư vấn nhiệt tình về kỹ thuật, hướng dẫn bón phân đúng cách, sử dụng sản phẩm phù hợp với đồng đất Kinh Môn. Ông Hoàng Văn Biển ở Hiệp An cho biết: “Hôm nay đến đây được hướng dẫn bón phân tôi mới thấy từ trước đến giờ mình bón chưa đúng cách, ngày mai về tôi sẽ thực hiện theo cách bón mới để năng suất tăng lên”.

Niềm vui của gia đình ông Bùi Quang Bé khi nhận giải đặc biệt của Chương trình

Và phần được chờ đợi nhất chương trình chính là bốc thăm may mắn để tìm ra người may mắn. Với gần 100 giải thưởng từ giải 8 đến giải đặc biệt có tổng giá trị gần 200 triệu đồng, cơ hội giành cho tất cả những người đã mua phân bón Sông Gianh trong thời gian khuyến mại. Cuối cùng, giải đặc biệt đã thuộc về ông Bùi Quang Bé ở Bạch Đằng, Kinh Môn, Hải Dương. Ông Bé chia sẻ niềm vui: “Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được giải đặc biệt của chương trình. Lần trước cũng có mấy công ty về bốc thăm trúng thưởng nhưng toàn giải nhỏ, to nhất cũng chỉ là cái tủ lạnh. Xin cảm ơn công ty Sông Gianh đã tạo điều kiện tổ chức chương trình, nông dân chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng phân Sông Gianh và bón theo hướng dẫn để mùa màng bội thu”.

Niềm vui đã đến với ông Bé, đến với những người trúng giải và cả những bà con nông dân đã tin tưởng và sử dụng phân bón Sông Gianh, cho mùa quả ngọt, cho mùa bội thu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tại Trung