Sông Gianh nhận giải “Gian hàng đẹp, ấn tượng” tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Sau 5 ngày diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, gian  hàng trưng bày của Tổng công ty Sông Gianh thu hút đông đảo khách hàng thăm quan và giành giải “Gian hàng đẹp, ấn tượng” từ Ban tổ chức.

 

Sau 5 ngày diễn ra Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, gian  hàng trưng bày của Tổng công ty Sông Gianh thu hút đông đảo khách hàng thăm quan và giành giải “Gian hàng đẹp, ấn tượng” từ Ban tổ chức.

Hội chợ - triển lãm chuyên ngành cà phê với chủ đề “Cà phê chất lượng vì sức khỏe cộng đồng” đã diễn ra từ ngày 9 -13/3/2017 tại  Bảo tàng văn hóa tỉnh Đắk Lắk. Hội chợ quy tụ 234 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia, với 735 gian hàng trưng bày, triển lãm giới thiệu các sản phẩm cà phê, các sản phẩm phụ trợ liên quan đến ngành cà phê  phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, giống cây trồng và các ngành dịch vụ. Trong đó, có 12 doanh nghiệp nước ngoài (58 gian hàng), 22 Trung tâm Xúc tiến Thương mại các tỉnh/thành phố (80 gian hàng)…đăng ký tham gia.. Theo ước tính của Ban tổ chức, mỗi ngày, hội chợ thu hút 350.000 du khách đến tham quan, kết nối giao thương, tìm hiểu cơ hội hợp tác, bình quân mỗi ngày thu hút khoảng 60.000 lượt khách tham quan, mua sắm. 

Hội chợ lần này đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Trần Đức Lương, nguyên Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các đồng chí Bộ ngành Trung ương, các đoàn ngoại giao, tổ chức quốc tế, nhà đầu tư đến tham quan các gian hàng trong Hội chợ.

 Một số sản phẩm trừng bày tại gian hàng

Phân bón Sông Gianh hân hạnh là nhà tài trợ cho Hội chợ- triển lãm cà phê năm nay. Đặc biệt, gian hàng phân bón Sông Gianh tại hội chợ trưng bày các sản phẩm phân bón hữu cơ, vi sinh cao cấp, các sản phẩm khoáng chuyên dụng...thân thiện với môi trường, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Quý khách hàng đến với phân bón Sông Gianh không chỉ được thăm quan, tìm hiểu về sản phẩm mà còn được các cán bộ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình cách bón phân hiệu quả, phù hợp với từng loại cây trồng trên từng đồng đất khác nhau. Ngoài ra, phía công ty còn gửi tới quý khách hàng và bà con tài liệu giới thiệu về Tổng công ty, về bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây cà phê và hồ tiêu và các sản phẩm dùng thử.

Khách tham quan gian hàng tại lễ hội 

Ông Nguyễn Văn Hải, một nông dân gốc Bắc hiện đang sống tại Ea Kar, Đắk Lắk, không quản đường xá xa xôi đến thăm quan tại Hội chợ. Ông chia sẻ hiện gia đình đang canh tác 3ha hồ tiêu bằng phương pháp thủ công và dùng các loại phân hóa học, sau vài năm thì cây tiêu vàng lá, thân yếu, năng suất giảm dần. Khi được cán bộ kỹ thuật của phân bón Sông Gianh giới thiệu về sản phẩm Hữu cơ khoáng 4-2-3 Sông Gianh chuyên dùng cho hồ tiêu, ông mới nhận ra do dùng nhiều phân hóa học, đất ngày càng chai cứng, bạc màu, cần thiết phải dùng ngay phân bón hữu cơ để cải tạo đất, làm giàu cho đất.

Không chỉ ông Hải mà rất nhiều bà con sau khi được tư vấn đã chuyển sang dùng các loại phân bón hữu cơ vi sinh và khoáng chuyên dùng theo quy trình kỹ thuật đã được kiểm nghiệm thành công qua mô hình trồng tiêu bằng phân bón Sông Gianh ở xã Đắk Wer, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông tháng 2 vừa qua.

Với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, thu hút đông đảo quý khách hàng tới thăm quan và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, gian hàng của phân bón Sông Gianh đã được Ban tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột trao giải “Gian hàng đẹp, ấn tượng” cùng với 20 đơn vị khác. Đây là sự ghi nhận và khích lệ từ Ban tổ chức cho những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Tổng công ty nói chung và Chi nhánh Đắk Lắk nói riêng. Và hơn hết chính là sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng và bà con, chính điều đó đã làm nên thành công của hội chợ lần này.

Ông Nguyễn Sỹ Hòa- Giám đốc Chi nhánh Đắk Lắk (thứ 6 từ trái sang) nhận giải "Gian hàng đẹp, ấn tượng"

Ông Nguyễn Sỹ Hòa- Giám đốc Chi nhánh Đắk Lắk đã thay mặt cho Chi nhánh lên nhận Giấy chứng nhận và hoa từ Ban tổ chức, ông cho biết: Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2017 là lần đầu tiên phân bón Sông Gianh tham gia. Chi nhánh Đắk Lắk đã chuẩn bị trong thời gian dài một cách nghiêm túc và bền bỉ với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hữu cơ thân thiện nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, góp phần cùng Tổng công ty Sông Gianh hoàn thiện sứ mệnh phục vụ nền nông nghiệp sạch và bền vững của nước nhà nói chung và vùng cà phê Tây Nguyên nói riêng.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột năm 2017 đã khép lại đầy thành công và ấn tượng hứa hẹn vào những năm tổ chức tiếp theo.

Một số hình ảnh gian hàng tại lễ hội
 
 

 

Tại Trung