"Tôi không thể tin mình đã trúng chiếc xe máy khi mua phân bón Sông Gianh"

Đó là chia sẻ của anh Phạm Minh Tú – Thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình khi may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình bốc thăm trúng thưởng: “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại Hòa Bình.

Đó là chia sẻ của anh Phạm Minh Tú – Thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình khi may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình bốc thăm trúng thưởng: “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại Hòa Bình

Hòa Bình là tỉnh có diện tích đất nông nghiệp lớn, nhiều vùng chuyên canh cây ăn quả cho hiệu quả kinh tế cao. Các vùng cam hữu cơ nổi tiếng khắp cả nước như Cao Phong, Kim Bôi...đều sử dụng các sản phẩm phân bón hữu cơ do Tổng công ty Sông Gianh- Chi nhánh Bắc Ninh sản xuất. Với mong muốn thay lời cảm ơn và tri ân tới bà con nông dân Hòa Bình- những người đã tin tưởng và sử dụng phân bón Sông Gianh trong thời gian qua, Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc đã thực hiện chương trình khuyến mại: “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” với giải đặc biệt là một chiếc xe máy Honda sành điệu cùng 360 giải thưởng khác có tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng.

Ngày 27/4 vừa qua, Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc đã tổ chức thành công chương trình bốc thăm trúng thưởng: “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” tại Tthị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình thu hút gần 2000 bà con nông dân tới tham dự.

Ông Trần Kim Khoán, Chuyên gia tư vấn kỹ thuật, Tổng công ty Sông Gianh- Khu vực Miền Bắc chia sẻ: “Hòa Bình là địa bàn thân thiết của Tổng công ty Sông Gianh, những người nông dân chân lấm tay bùn ngày đêm cần mẫn làm giàu trên mảnh đất quê hương. Sông Gianh chúng tôi,  đơn vị số 1 Việt Nam trong sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh đã chung sức cùng bà con canh tác các sản phẩm cam hữu cơ sạch cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Để tri ân Quý bà con nông dân Hòa Bình- những người đã hết lòng ủng hộ Sông Gianh trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng: Mua hàng Sông Gianh, may mắn đồng hành, hi vọng Quý khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng các sản phẩm phân bón chất lượng cao của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho bà con, đặc biệt, sẽ cử cán bộ thị trường và cán bộ kỹ thuật hỗ trợ bà con trong khâu canh tác và chăm bón để xứng đáng là thương hiệu của nhà nông và đồng hành cùng bà con để nâng tầm nông sản Việt”.­

Ảnh: Niềm vui của anh Phạm Minh Tú khi trúng giải đặc biệt của chương trình

Và người may mắn nhất trong buổi lễ bốc thăm trúng thưởng: “Mua hàng Sông Gianh- May mắn đồng hành” chính là anh Phạm Minh Tú- nhà vườn tại Kim Bôi, Hòa Bình. Khi được gọi tên là người trúng giải, anh Tú hết sức phấn khích chia sẻ với mọi người: “Tôi không thể tin mình đã trúng chiếc xe máy khi mua phân bón Sông Gianh”. Anh Tú không thể tin nhưng đó chính là may mắn của gia đình anh khi nhiều năm gắn bó với Sông Gianh, vụ cam này, anh Tú mua 15 tấn phân hữu cơ vi sinh để bón cho 3ha cam đang cho thu hoạch của gia đình.

Không chỉ anh Tú mà hơn 100 bà con nông dân Hòa Bình đã được nhận những phần quà ý nghĩa và có giá trị từ công ty như: TV, tủ lạnh, máy giặt, quạt cây, nồi cơm điện, máy xay sinh tố... Niềm vui được mùa, cây sai hoa trái cộng với niềm vui trúng giải đặc biệt của Sông Gianh chính là sự tri ân sâu sắc nhất của Sông Gianh tới những người đã tin dùng sản phẩm của Sông Gianh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tại Trung