Tổng công ty Sông Gianh được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp vì nhà nông”

Giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông” là sự ghi nhận xứng đáng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tổng công ty Sông Gianh .....

        Tối 13/11/2015, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức lễ trao giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần II - năm 2015, giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông" lần thứ I. Tổng công ty Sông Gianh vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông”.

        Tham dự lễ trao giải có Phó Thủ tướng chính phủ Hoàng Trung Hải, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Cao Đức Phát cùng đại diện các Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương và địa phương tới dự đông đủ.

        Cũng trong sự kiện này, lần đầu tiên một giải thưởng dành riêng tôn vinh doanh nghiệp có đóng góp, cống hiến cho sự phát triển nông nghiệp nông thôn cũng được trao tặng. Đó là giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông”, tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất và xây dựng nông thôn mới. Tổng công ty Sông Gianh vinh dự nhận giải thưởng cao quý này. Đồng chí Phan Xuân Hòe- Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc khu vực Miền Bắc thay mặt cho Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Tổng công ty Sông Gianh, đón nhận giải thưởng do Phó Thủ tướng chính phủ Hoàng Trung Hải trao tặng.

        Giải thưởng “Doanh nghiệp vì nhà nông” là sự ghi nhận xứng đáng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cho những nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tổng công ty Sông Gianh, đóng góp vào sự phát triển của nền nông nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung trong gần 30 năm qua. Tổng công ty Sông Gianh không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại, sản xuất ra các sản phẩm có hàm lượng, chất lượng cao, thân thiện với môi trường và sẽ mãi là người bạn đồng hành của nhà nông.

Một số hình ảnh về buổi lễ trao giải:

Hình ảnh: Đồng chí Phan Xuân Hòe - Phó chủ tịch HĐQT Tổng công ty Sông Gianh - Giám đốc các Chi nhánh Miền Bắc nhận giải thưởng"Doanh nghiệp vì nhà nông" do Phó Thủ tướng chính phủ Hoàng Trung Hải trao tặng

Biên tập: Phòng kinh doanh